Bình luận

Tao đọc sờtatút này tao không còn phân biệt được nó là gái hay trai nữa ? Cứ như ba cái phim Chiền hình dĩnh long chiếu thời phong kiến ?
Xl nha ! Gặp e là xác định mẹ ck vs e dâu rồi. - dằn mâm sắn chén hả , gặp e là tao cho ăn cơm 3 tầng (1khét , 2 nhão , 3 sống) cho ăn đau bụng chít mẹ m lun. Còn đập đồ hả e đem thêm lên cho bả đập nữa, đâu phải e mua con bả mua mà. - còn con e dâu hả thích thêm mắm dặm muối , bà tát cho sml tại chỗ á chứ. Mấy đứa hai mặt như nó . bà trù cho cuộc đời mày 2 lưng mãi mãi. Sinh con ra con ko có lỗ đít , có ck ck theo trai. Đó là cách sử lí của e ạ.
Khang Nguyễn Bảo Giang chắc hồi trước là học sinh giỏi Văn cấp quốc gia, xong học Sư phạm Văn tốt nghiệp loại giỏi luôn mới viết được vậy nè :)) đáng học hỏi :))
Giề vậy trời??? hư cấu hả con yêu nghiệt kia? Thế kỷ nhiêu rồi mà gái nào còn như mày hả? Một theo tao thì sống không chống tao thì 200k xăng 1 mồi lửa tiễn vong cả hang hốc nội ngoại nhà nó chớ mẹ chồng em chồng cái quần què giề :v xạo lolz nha mày! yêu nghiệt!
Sẵng đây e cũng mún kể một chuyện của e lụn. Chuyện là e có một ng chị họ, nếu xếp theo gia vế thì e là a họ của chỉ. Lúc đó e ms hc lớp 10 ( hiện đang là sv năm nhất ở cần thơ), chị e đi lấy chồng cũng ko gần nhà mẹ cho lắm nhưng cũng gần nhà e. Cứ vài ba bữa tằm 1-2 là chị lại đến nhà e chơi ( thường là xe đạp ) , lúc nào chỉ qua chơi e cũng cảm nhận đc là chị đang buồn, e hỏi bộ a 2 ko tốt vz chị à, chị tl ko rất thương chị. E thấy cũng lạ chã nhẽ là do mẹ ck hay chị dâu của chị ăn hiếp chị. E thấy lạ nên từ đó hay qua nhà chị chơi ( nhà ck chị cũng đủ ăn chứ ko dư giả gì) , mỗi lần qua chơi e thường xách vài nải chuối qua để có cớ qua thăm chị. Nhưng rồi e cũng biết một điều trong mắt họ e và chị e chẳn ra gì. Lúc đó chị e lỡ tay làm vở cái bình trà bằng sứ , thế là bà ta và cái con đ. kia mắng chửi chị e thặm tệ , cái con kia còn chửi chị e là đ. nữa đấy. Lúc đó e vừa qua ts thì thấy mẹ ck chị e tán vào mặt chị, cái con kia thì ở ngoài "mẹ mẹ đánh cho nó chừa" . Trời ơi ,máu e dồn lên ts não. E bay vào xô mẹ ck chị e té nhào đầu, nắm đầu con đ. kia tán cho nó sml, bao nhiu tuyệt kỹ e tích góp đc nhờ xem wwe e dùng hết , đánh con đ. kia chưa đã tay thì chị e can e ra, đánh ko đc e chửi , e chửi từ đời cố tổ đến cháu chắc cmn hai mẹ con kia, bà con súm lại xem e cũng mắc, chửi mà ko an can đc. Chửi đc hơn nữa tiếng thì ba mẹ e đến can e ra e ms ngừng. Ba mẹ e biết chuyện chị họ bị như vậy ba mẹ e nhịn ko đc, mẹ e cũng chửi lun chửi đã mẹ e bắt chị họ e về nhà, rồi dòng họ e biết chuyện đt kêu a rể e qua nhà nc. A rể e biết đc cũng nỗi máu xã hội lên về tán cho con mặt lõz kia mấy tay rồi h qua ở rể nhà chị họ e ts h. Kệ vậy thui chứ nhớ lại ko hỉu sao lúc đó e lm đc như vậy. Mà cũng từ đó e ngiệm ra rằng "sống trên đời thì đôi khi phải thật bản lĩnh để ko bị ng khác ăn hiếp" và h thì ko ai dám kiếm chuyện vz e. Muahaha tự thấy mình hơi hung dữ.