Bình luận

T chỉ đọc đến dòng chat XXX là t đã muốn bye luôn chủ thớt rồi. Nhưng vẫn phải vào đây cmt một cái r đi, t ghét mấy đứa ko yêu mà gạ chịch lắm :))
Tao cũng ko hiểu có phải do tao ăn ở ko. Chứ t cũng ế sml ra. Tháng trc t cũng tò te đi đkí tập gym. Đm, ko biết phải do radar gay của t bị lịêt hay ko, mà sao t thấy phòng t còn trai thẳng ko tụi m ạ. Làm t chả dám me thằng nào. Cho tới túàn trc, t để ý có 1 thằng cứ nhìn t hoài, t cũng la lước qua nc với tập chung, đm, ở chug 1 hẻm nữa nha. Nhưng sau hôm đó t phải sách cặp về quê cmnr. Đn, phũ vl í.
Thấy chưa chúng mày =)))) tụi nó bảo trai tập gym đa số là gay đâu có sai =))) đã vậy lại còn thụ chứ =))))) chơi hẳn làm hlv chờ trai đến để lựa hàng rồi hốt luôn
Phòng mình tập toàn mí ông nội thẳng băng. Tập thì có mà hú hét nói chuyện cười to lớn tiếng nghe mệt não. Chúc mừng 2 bạn hen. Cặp đẹp nhãn nhưng cầu chúc cho 2 bạn vẹn toàn đôi tim từ bên trong nha. Chứ yêu bằng mắt, bằng thân xác thì đến lúc nào đó cũng sẽ nguội tàn.
Hết đi Xe Buýt có ghệ, Đi Hồ bơi cũng có ghệ, pla pla... Dờ đi GYM cũng ghệ :)) sao tui đi tùm lum chỗ vẫn chưa có ghệ :>> mấy má muốn tui sống sao :))
1tr/3 tháng, Pt riêng nhiệt tình? Cái phòng tập xoàng đang tập mà 500k/tháng cũg có hlv mà nó chỉ 30p đầu cho ng làn đầu tới tập từ đó về sau nó mặc xác cả cái phòng tập. Bất công thật.