Bình luận

Đm t đã dự định tắt đt đi ngủ. Nhưng chỉ trong 1s sai lầm t đã bị dộng nguyên cái bánh dô họng. Mai t bỏ ăn sáng!!!
Say you đéo nhé =((( đỏ thôi đen quên đi :( gặp phải thg ko tử tế nó cướp giết hiếp cho thì hết mơ với mộng =.= có ny cách nào chứ cách này thì e ko dám thử đâu ??
Xoé!! Cái này là ổng để ý từ trc rồi, cưng bị dụ rồi cưng ơi :))) mà có bữa đi bộ 3,8km mà chả có ma nào cho ké hết, dung nhan cx đủ sài mà ;;3;;
Mấy cha lớn lớn tuổi, đủ trò để dụ con nít mấy em quơi, mấy chả làm cáo già rồi. Ở cái tuổi tam tuần đó rồi ít nhất cũng có điều kiện này nọ. tiền trong tài khoản ngân hàng ít nhất 400tr hoặc nhà riêng, hoặc phòng riêng, và điêu kiện công việc oke. Đó mấy bóng mén yếu bóng vía, sinh viên nghèo, sinh viên thất tình đổ nhào vô vì kinh nghiệm cua trai mấy chả đầy mình rồi. Từng biết một thằng cha dụ mén khi mới vào SG, nhà giàu kinh khủng nhưng được cái quá khùng và quá điên với lại nhìn mặt không có ưa nên kêu mấy đứa cùng phòng tránh xa chả ra. Ấy vậy mà chả ghét quá trời. Mình đã thành công :3 P.s: Ở độ tuổi tam tuần (ngoài 30) mấy ảnh hồi xuân đó nhé. Coi mà cẩn thận cúc hoa nếu có quen, không có gì mà cho không cả.
Hay lắm, hát nhạc bà Hà cũng có bồ, đi bộ cũng có bồ, mua băng vệ sinh cũng có bồ, đi mua nước đá cũng có bồ, chị sẽ cố gắng làm những thứ trên đó thật nhiều để xem có bồ k, yêu nghiệttttt
Trời đụ.. nay đi bộ giữa đường cũng có người yêu được.. còn thể loại nào kinh dị hơn nữa ko, dí dụ như cmt cfs kiếm đc người yêu =))))