Bình luận

Không biết bao nhiêu tuổi mà dạy đời nhau quá, đèn nhà ai nấy rạng, chuyện nhà ai nấy biết thôi, sống cuộc đời của mình thôi đã đủ mệt rồi.
Ừ còn mấy bạn như bạn ấy, câm mẹ miệng đi, nốn lừng,bạn đâu phải má người ta sống sao kệ mẹ họ, cho cơm người ta ăn không mà đòi người ta dâng hương thờ phượng, sống tốt sống dở dạy đời
- Tích cực lên án chủ thớt ! Mọi thứ chỉ được nhìn qua góc độ của bạn thì những gì bạn cảm nó chỉ phù hợp với lối suy nghĩ của bạn chứ đúng hay sai còn chưa có câu trả lời. - Qua một khía cạnh khác, nhìn bằng góc độ khác thì mọi thứ nó vẫn mang lại nhiều điều tốt đẹp mà bạn cứ tiêu cực theo suy nghĩ của bạn nên có thể không thấy. - Cfs ảo tưởng nó cũng có cái hay của nó. Trước tiên là mang tính giải trí, tiếp theo nó cũng góp phần không ít trong việc tạo cho người khác những hy vọng về một tương lai phía trước được hạnh phúc. Thay vì cứ tiêu cực theo thực tế sao không hư cấu để có niềm vui thêm ? - Bạn chỉ có quyển chấp nhận, yêu thích hoặc ngược lại là BỎ QUA không đọc. Chứ sao lại lên đây chửi bới như thể loại "Gần chợ xa trường học" vậy ? => Chào bạn, chúc bạn ngày mới tốt lành. Nice to meet you <3 (Cái giọng văn của bạn nó đanh đá khủng khiếp ấy !)
Để tớ trả lời bạn nhé: 1. Cái này tớ đồng ý, nhưng cũng phải giải thích thêm là họ đẹp nên họ nhìn cái gì đẹp cũn bình thường nên họ ít cảm xúc với những cái đẹp khác. Và theo tớ ai cũng đẹp theo cách này hay cách kia nên đừng bạn nào tự ti nghen. 2. Cái này cũng đồng ý, là thụ thì vẫn là 1 "Thằng đàn ông" nên cân bằng trong chuyện tài chính. 3. Cái này cũng đồng ý, bản thân mình chưa bao giờ mượn tiền người yêu, có mượn bọn bánh bèo chơi cùng nhưng kể là có 10k cũng phải trả. Xin thì cho còn vay phải trả nhất định! 4. Bản thân có thể với đến E5 nhưng chưa bao giờ thích nổi tiếng hay làm màu cả. Cái nghề ấy bạc lắm muốn đứng lên phải nằm xuống đấy. 5. Cái này hơi phản biện chút, thực ra gạ được tình cũng đâu có dễ nếu như thụ không muốn công nó cũng chẳng làm được. Cái kim mà rung rung thì đố sợi chỉ nào xỏ được vô đó. 6. Bản thân đã là gay, phần nào hiểu được sự đa dạng thì tốt nhất ta nên tôn trọng sự đa dạng. Miễn phán xét! 7. Cái này cũng đồng ý, bản thân học bề Brands nên biết thừa nhiều bài viết chỉ mang tính chất PR hay Story telling hay Hook và SEO thôi :D nhưng coi như đọc cho vui. Cái kết: Tớ đồng ý, yêu đương nó là cái duyên mà cái duyên thì có duyên sẽ đến không nên gượng ép và gò bó. Thân mến.