Bình luận

Thực ra tui cũng hay nói mấy câu do anh chưa tìm ra được người đàn ông của đời mình. Nhưng chỉ là đùa giỡn với người thân quen thôi chứ chả cho điều đó là thật. Ai mà chả có sở thích riêng. Cứ phải ai thích may vá thêu thùa nội trợ là thích làm con gái, thích đàn ông đâu. À gởi thớt bộ truyện Otomen. Đàn ông một trăm phần trăm nhưng sở thích cực kì hường phấn như thêu thùa, may vá, làm gấu bông, yêu màu hường và ghét sự giả dối :v. Yên tâm thẳng trăm phần trăm ạ
Tui thấy Thớt mâu thuẫn vl. Mà nói nè, với tính tình hiện tại của thớt thì kh quen đc bạn gái đâu. Gì mà đừng tin cái wall face nhà thớt, tui lạy, muốn ng ta kh hiểu lầm thì đừng có làm những việc gây hiểu lầm như vậy. Thớt hiểu điều tui muốn nói đúng kh?
nếu nó là nam thẳng thì tui sẽ ko là gái thẳng nữa ! Vì sao ? Vì tui là gái mà còn ko thích phim truyền hình uỷ mị, sướt mướt, ngôn tình ngôn lù, may vá như nó thì làm gái cái gì nữa, cắt bỏ mẹ nó cặp v* cho rồi :))))) và với tính cách đó thì thật khó để một trai thẳng tìm đc bạn gái, thật sự ko trù đâu, nhìn vào cái wall fb có đứa con gái nào lại chịu nổi khi thằng nó đang kưa mình đòi có chồng hã mẹ :)))) Rõ ràng nhiều bạn gay còn manly hơn nó :))))
Má! Thẳng thẳng cái quần què! Cách nói chuyện thôi là bóng lòi ra rồi. Éo có thằng trai thẳng nào tính cách như mày đâu nha. Mà nếu có thẳng nổi thì mày là thằng đàn bà ấy, cũng không có gái nào mê nổi cái tính cách như mày đâu. Mày bị ngộ nhận quá rồi á! Tao ngày càng tởm mấy thể loại mò vô đây tự xưng mình thẳng trong khi cách nói chuyện thì "lụa bay phấp phới". Làm vậy có ý nghĩa gì không vậy? Bóng nói mẹ là bóng đi, còn cố gồng lên chi vậy không biết!