Bình luận

Khẩu nghiệp sẽ dẫn đến 2 đứa mày chia tay đấy. Sống có duyên chút xíu đi hai má. Vô duyên từ chồng cho tới vợ. Valentine từ bao giờ thành ngày cấm dân độc thân ra đường vậy. Làm như đường dành riêng cho hai má tú ân ái đó.
Thật sự thì cái thể loại body shaming đã kinh tởm lắm rồi. Mấy bạn vô duyên còn chửi ngta liếc mắc ok i'm fine t quay về hành tinh của t :)
Đi coi phim :" E nhìn kìa, tội bạn kia ghê chưa, đi có 1 mình à" :) :) Đậu má, ai mượn tụi bây tội giùm tau =.="
Ngày gì thì ngày, người ta 1 mình hay không thì có sao, ảnh hưởng gì đến 2 bạn mà chõ ''mõm'' vào Người ta gầy hay béo thì là vc của họ, bạn cứ bodyshame họ đi Nhưng tất cả mọi người ở đây đều khinh và coi thường 2 bạn Vì vô vắn hóa, bất lịch sự và không có khả năng nhận thức cơ bản về vc cần phải tôn trọng mọi người ở mức độ tối thiểu nhất Ế cx có cơ sau có đôi lứa, mập béo thay đổi được, nhưng cái tính nó mà xấu thì khó đấy
phải công nhận 1 điều là chưa thấy con mẹ thụ nào xàm như con mẹ này, hở tí ra là "ty ơi nhìn kìa" so đo không khác gì mấy con bánh bèo, xéo sắc đến thế là cùng. Thân gửi con mẹ thụ kia cứ tận hưởng những hạnh f*ck cuối cùng đi. Vì biết đâu ngay ngày mai mẹ chính là đứa F.a đó hihi :)
Nói thiệt chứ 2 đứa vừa vô duyên, mà thúi quắc như tụi mi, gặp tau là xcmnd ăn đập nha chưa =)) t tán cho dảnh mu, tét mỏ, trym gãy, bi văng ra hết cmn nha chưa