Bình luận

Thay vì a chạy vòng vòng tìm thì lại thẳng quán cậu ấy phục vụ hỏi thăm là xong hết ròi, xao tự mần khó mình dị đa. Chúc 2 người mau có hp.
Tình yêu không quan trọng tuổi tác... Nghe câu này có vẻ điêu nhưng nó đúng với rất nhiều người, trong đó có anh... Thay vì việc chạy vòng vòng Đà Nẵng, anh hãy đến thẳng quán nhậu anh đã gặp ảnh hoặc đến phòng tập gym hỏi thì hay hơn là tìm theo kiểu "mò kim đáy biển" này anh ạ... Cơ hội gặp mặt đã không nhiều như vậy, em mong anh hãy biết tự nắm bắt lấy cơ hội mang lại hạnh phúc cho anh và cả cho ảnh...
mai t sẽ xin làm nhân viên quán nhậu.đi tập gym và thuê nhà trọ...?trong thời buổi thẳng cong lẫn lộn này chẳng hiểu s t vẫn cô đơn.douma ??
Nhẹ nhàng lắm chàng trai, :) 33 tuổi vẫn còn chưa muộn để yêu, mà nói thiệt... Hốt lẹ đi trờiiiiiiiii, để nhóc đó còn đổi xưng hô từ "chú" sang "anh" chứ ... Ps: mà cái cảm giác được gọi bằng "chú" ta nói nó thốn :v
Chuyển truờng ra Đà Nẵng học, rồi cũng đi bưng bê như bạn này xem có anh phó hay truởng phòng nào giang rộng tay cho ngã vào kg?