Bình luận

Tôi không biết ai nghĩ sao, nhưng tôi thành kiến, tôi ghét, tôi căm thù đứa đc gọi là KẺ THỨ BA Có thể tôi bảo thủ, tôi thành kiến, tôi nông nổi, tôi trẻ con. Nhưng tôi vẫn ghét. Tôi bị ÁM ẢNH !!! Những ai gia đình đã bị đe dọa hoặc tan vỡ, sẽ hiểu! Bạn, vợ bạn, đứa xọt dưa, vâng, không ai có tội. Do duyên cả, là duyên đưa đẩy thôi. Chỉ tội cho đứa con của bạn. Trước đây, tôi có đọc một cfs về cậu bạn bỏ ng.yêu để quay về cưới vợ. Sau đó chỉ dám cắt đứt liên lạc và không dám nhìn lại quá khứ. Anh ta buông bỏ, đúng! Tôi không ủng hộ. Nhưng anh ta TRÁCH NHIỆM. Đối với tôi là vậy. Một khi bạn biết sai mà vẫn cố đu theo, bạn phải có trách nhiệm với việc sai trái của mình. Có thể bạn sẽ bảo bạn hứa bạn chăm sóc tốt bé Su,không sai thế này thế khác. Nhưng bạn à, ví dụ có rất nhiều quán ăn nhưng bạn không có 1 cắc, bạn no chăng? Bé Su cũng vậy, bạn có làm cho bé bao nhiêu đi nữa, muộn rồi bạn à :) Tôi chỉ nói vậy
Đã đọc xong và mình nghĩ, chúng ta cùng trang lứa nên xin được phép xưng là bạn nhé. Thứ nhất, tôi ủng hộ việc bạn ly hôn với vợ. Lỗi lập gia đình là một phần do bạn và điều đó gây ra khá nhiều hệ lụy. Tuy nhiên, mình luôn có quan điểm, hợp nhau thì tiến tới, có trục trặc thì ráng sửa chữa. Chỉ đến khi ko thể cứu vãn được nữa thì hãy buông tha nhau. Tuy nhiên, trách nhiệm vẫn còn đó và hãy làm cho tròn nhé. Với Khánh, mình hiểu và thông cảm cho em đó. Em đó đã dứt khoát nhưng bạn nói ko sai, nếu ko có Khánh thì sẽ có người khác. Vấn đề cốt lõi vẫn sẽ là một cậu con trai khác. Tất nhiên, đúng người, đúng thời điểm là điều may mắn và tốt đẹp. Thế nên, mình hi vọng là cả bạn và Khánh đều nắm lấy cơ hội này. Điều cuối cùng, mình xin dành cho Su. Ba mẹ ruột của bé ko còn bên nhau hàng ngày nhưng bé sẽ có hai nhà để về, có thêm chú Khánh, có thêm người để chơi đùa, nhõng nhẽo. Đời là thế. Không ai mất tất cả, không ai được mọi thứ. Vậy nên, mình chỉ hi vọng là mọi người bớt ném đá Khánh và cả chủ cfs. Họ chỉ đang bị ném đá khi cứ vụng trộm để tất cả các bên đều chịu khổ đau và không hoàn thành trách nhiệm cũng như đối xử tệ bạc với gia đình. Chúc Khánh, chủ cfs, chị vợ và bé Su có những ngày yên bình sắp tới.
Nếu đúng kịch bản thì tầm vài ngày sau sau chị vk sẽ gửi cfs và cái page này sẽ thành NEU cfs :))) À mà là "web" chứ k phải là "wed" nhé a, mà thật ra dùng "page" đúng hơn là "web"
Lấy phụ nữ để bảo vệ bản thân mình là một chuyện hèn hạ :) Mong anh đừng khiến vợ của mình lãng phí thêm bất cứ năm nào nữa. Người thứ ba là người thứ ba, xin lỗi, nhưng tôi ko bao giờ ủng hộ người thứ ba :) Nếu anh và cậu ấy cảm thấy yêu nhau quá không bỏ được thì anh ly hôn với vợ chứ, sao lại vụng trộm sau lưng cô ấy? Định để cô ấy làm bình phong đến bao giờ?!!!! :) Anh vs cậu ấy dứt khoát đi.
Ở cfs Tiểu tam lần trước, mình đã ráng kềm nén để không cmt vì mình ko thích cái gọi là tiểu tam để rồi tranh cãi vì nó Con người ta chấp nhận sai lầm ở một thời điểm nào đó, rồi sẽ tự động phá vỡ nó Nếu ai cũng như anh, thôi cứ chấp nhận đi cưới vợ đi, rồi sau này mình dùng toàn bộ tình yêu của mình đi yêu một thằng khác, rồi sẽ mong được hoàn hảo như cái bài viết của anh viết Đời một người con gái không phải để làm bình phong cho bất cứ ai rồi cần dc bù đắp lại cho đủ, anh hay bất cứ ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc chứ không phải một gia đình được bù đắp, đúng không? "Em nghĩ sao nếu em phải sống giả tạo với người mình không yêu? và vợ của anh sẽ phải chịu đựng cái đôi trá của anh gây ra đến bao giờ?" câu này anh ko răn mình được, tại sao lại đi dạy cho Khánh??? Anh học tới Thạc Sỹ là anh rất giỏi, nhưng anh không học được đạo làm người rồi, yêu được hay không là do các anh vậy, cứ bất chấp mà sống với cái bản chất của mình đi Và cuối cùng thì tôi xin dùng chính câu của anh để tát vào bản mặt giả tạo nhân danh tình yêu của anh và sẵn tiện gửi đến cho những bạn gay khác có ý định giống như anh: " Em hãy gạt bỏ những suy nghĩ, những định kiến xã hội bên ngoài ra một bên đi" Anh hiểu cái câu trên chứ? một người luôn sợ sệt định kiến xã hội để đi cưới vợ che giấu gay thì không có quyền thốt lên câu đó Giống như một thằng ăn cướp hay một thằng làm đĩ không có quyền nói lên: Có sức thì đi kiếm việc mà làm, đừng đi làm đĩ hay ăn cướp