Bình luận

Dùng chân thành đối đãi ắt sẽ được ông trời phù hộ, có những lúc nên nhịn, cô ấy là phụ nữ, lời nói có phần khiếm nhã thôi thì nhẹ nhàng nấu một ấm nước sôi,... pha cho nguội rồi đi tắm lúc đó sẽ giảm căng thẳng. Còn chàng trai tuy là đã từng yêu nhau sâu đậm, nhưng giờ a đã có hp riêng a, hãy mua vài cái bcs tặng a ấy. Ngoài kia còn có nhiều điều hay lắm, cứ đối xử bằng sự hiền diệu nhất có thể rồi bạn sẽ thấy điều kỳ diệu, mình đã thử, chẳng cần tức giận. Vì tức giận hại thân, mất kiểm soát, cứ mỉm cười xem như hôm nay ta xui xẻo. Lạc quan lên
em đã sai khi đánh con điên đó, tự làm đau bản thân mình làm chi... Chỉ cần nhắc cho nó nhớ 1 điều, sau này và mãi mãi: "con koo mày đang ngậm nó từng nằm trong đít tao, have phân và đéo thân". Đấy là 1 đứa nhu mì không thích bạo lực sẽ nói như thế. Còn anh, anh đập cả 2 đứa mới nguôi (^_*)
Cậu chẳng có gì sai ở đây cả chàng trai ạ :)) tuy tôi cũng là con gái như cô ta, nhưng tôi cảm thấy cô ta bị tát vài cái như thế cũng không có gì quá đáng, mặc dù cũng có kẻ sẽ bảo cậu là đàn ông con trai mà đi đánh con gái thì không đáng mặt đàn ông. Thế nhưng rõ ràng cô gái kia cũng chẳng phải dạng vừa :) đã đến sau mà còn vừa ăn cướp vừa la làng thế đấy :))) Còn cái anh người yêu của cậu nữa, tính ra cậu may mắn vì thoát khỏi một người như vậy :)) đã không chung thuỷ đi lăng nhăng rồi còn đối với cậu như vậy :)) Cố lên, cậu không sai :))) cậu không cần tự trách tự làm đau mình như vậy :))