Bình luận

Tui biết thớt tâm trạng như thế nào, cũng thật may vì thớt biết thớt khốn nạn tới đâu và tui mong em ấy sẽ không tha thứ cho thớt, vì em ấy còn một người đàn ông khác bên cạnh. Yêu một người ích kỉ như thớt cũng thiệt thòi cho em ấy :(
Ô, anh chia tay với bạn T cũng chưa chắc cậu ấy thèm ngó đến anh đâu :) Hẳn là tính chiếm hữu, hẳn là đừng bỏ anh :) Người ta đã bao giờ là của anh đâu! Moẹ nó khốn nạn thế chứ!!!
Nói cho em nghe 4 điều: Một là em quá đê tiện khi hai lòng với cả bạn gái và bạn gay Hai là đã giở trò đồi bại với bạn gay khi bạn ấy chỉ xem em là bạn thân, bạn cái loz ý Ba là làm trò đê tiện để khiến em ấy chia tay với người yêu và bản thân của mình cũng chia tay bạn gái luôn Và điều thứ tư là: Quay về cái lồn, nó yêu thằng kia chứ bộ yêu cái mặt lồn của mày hay sao mà kêu nó quay lại với mày, mày có chia tay hay không nó cũng đâu có yêu mày? mày ảo tưởng nó yêu mày sau khi bị mày cưỡng hiếp hả con chó?
Cái cảm giác này khó nói lắm. Các bạn đừng chửi ảnh. Thật sự khi iu 1 ai đó thật lòng thật dạ dù bản thân có thông minh sáng dạ minh mẫn tới đâu cũng bị mù quáng đánh mất bản thân hại người hại mình. Biết là làm như vậy là sai là khốn nạn nhưng vẫn dấn thân làm cho tới cùng, cũng vì tình yêu, khi yêu ít ai (phải nói là số hiếm) có thể iu 1 cách cao thượng lắm. Em cảm thông cho anh. Anh sai đó nhưng nếu cậu ấy có quay lại anh hãy bù đắp và chăm sóc làm cho cậu ấy hạnh phúc cho đến khi nào anh bất lực anh nhé! Có như vậy mới bù đắp lại lổi lầm của anh.
Đó thấy chưa, thấy người ta đẹp, dễ thương, mắt xinh, môi hồng, giỏi giang rồi lập mưu lập kế hiếp người ta còn chơi mấy cái trò đểu cán rồi xong kêu người ta quay lại. Quay clip là ngu lòi ra, để tao lên tumblr t thấy cái nào giống giống tao là hiểu rồi ha. Rồi cái clip phát tán trên mạng rồi sao, rồi sống cảnh vượt qua dư luận nữa. Làm việc mà không suy nghĩ. Nếu yêu thương gì mà không có động não, chỉ thấy động dục quá thôi hà. Mà cưng yêu nó chắc gì nó yêu lại cưng hok mà ngu đòi chia tay bánh bèo để thụ nó quay lại. Xin lỗi cưng ha. Bánh bèo hay bánh chuối thấy cưng làm vậy thì cũng sợ chạy mất dép. Tui sợ nó không chấp nhận tình cảm của cưng, vài năm sau nó đi làm rồi cưng úp clip đe dọa tới công việc của người ta thì sao. Lo mà thật lòng thành khẩn và nhận sai với nó, còn có đường mà yêu với đương nếu MAY MẮN.
Mình nghĩ khi bạn ấy quyết định gửi confession này thì chính bạn ấy cũng đã hối hận và muốn tìm thấy một chút an ủi và thông cảm từ người khác. Nếu không biết hối lỗi thì bạn ấy đã giấu luôn chuyện này rồi, đúng không? Vậy nên, thay vì trách bạn ấy, có phải chúng ta nên an ủi bạn ấy, có phải sẽ tốt hơn không? Riêng mình, mình không mong bạn sẽ mãi ấm ức như vậy, mà nên coi đó là một bài học quý báu giúp bạn trưởng thành và sống tốt hơn trong tương lai. Ai cũng phải sai, rất sai, rồi mới cảm nhận được ta thực sự phải như thế nào. Chuyện qua rồi, thì cho qua thôi! Lo cho hiện tại và tương lai vẫn hơn! Chúc bạn sống tốt nhé! p/s: Thật sự là hơi buồn về Rồng. Vì trong lúc đọc confession này, mình đã mong chờ đọc được một lời đáp thật ý nghĩa từ admin. Nhưng vừa tới đoạn admin trả lời thì ... hơi buồn vì thấy admin im lặng.
Bạn này não toàn tinh trùng chứ chẳng có cái đéo gì sấc. Bạn quay clip rồi gửi đi bạn không nghĩ một ngày cái clip bị phát tán thì bạn kia sẽ sống thế nào đây. Chưa hết, bạn nghĩ bạn kia yêu bạn chắc mà cái lề gì quay với chẳng về. Bạn là cái thằng ích kỹ sống chỉ biết suy nghĩ bằng nữa thân dưới. Chúc bạn vui vì giờ đã thành công phá vỡ hạnh phúc của người khác.
Nếu bạn tên là TS có đọc được cfs này thì t hy vọng bạn đến ngay đồn cảnh sát và tố cáo tên này. Bất kể bạn có chứng cứ hay không thì cũng lên để tát vào mặt tên này một cái. Một thằng khốn nạn, đốn mạt và nói thật, loại như chủ cfs là cái loại đàn ông hèn hạ, không đáng để bạn phải phiền lòng vì nó.
Không còn lời lẽ nào để phán xét thớt luôn đấy,,, ?? bởi z đừng có trách sao ngay cả những người trong giới vẫn còn tư tưởng kỳ thị và ngao ngán cái gọi là "BI",,,??
1. Mình cũng là Bi nhưng chưa bao giờ nghĩ tới việc quen cả 2 giới cùng 1 lúc, bởi vì có những ng bắt cá 2 giới như bạn mà trong cộng đồng LGBT Bi lúc nào cũng bị ghét 2. Bạn kia ko hề yêu bạn mà bạn chiếm giữ ng ta như vậy đê tiện lắm, nếu muốn yêu ng ta sao ko ngỏ lời công khai, biết đâu ng ta cũng thích bạn nhưng nghĩ bạn str8 nên quen ng khác trôn chạy tình cảm thì sao? 3. NẾu có 1 ng bạn như bạn mình cũng ko bao h muốn thấy lại bản mặt củ bạn 1 lần nữa chứ ở đó mà tha thứ quay về 4. Tới lúc vỡ lẽ ra bạn chia tay cô gái vô tội đó, bạn xem ng ta là cái gì? chơi qua mđường hả?