Bình luận

Đọc comt thấy ai cũng nói bạn tiểu tam sai :) Bạn ơi, đời người là hữu hạn, rồi ai sẽ cùng bạn đi đến lúc tuổi già ? Rồi anh kia với chị vợ anh ta liệu sẽ được bao lâu? Anh kia đã sai từ khi anh lấy vợ vậy bây giờ anh phải dành 60 năm cuộc đời còn lại sống trong gđ mà anh ấy không yêu thương sao ? Con người là bình đẳng, anh đó hay chị vợ cũng bình đẳng như nhau, lẽ nào các bạn ép chị ấy sống trong lo toan, sợ mất chồng suốt cuộc đời sao ? Hãy giải thoát cho nhau, và nên nhớ rằng đời người là hữu hạn, tìm được hạnh phúc khó lắm mọi người à :) Mở lòng một chút, cho tất cả mọi người có cơ hội khác để tìm hạnh phúc đời mình.
Nếu là mình của ngày xưa, đặt mình trong hoàn cảnh của chủ thớt mình sẽ dứt khoát kết thúc chuyện này. Nhưng là mình của bây giờ, mình muốn nói với bạn là khi đánh mất rồi người ta mới biết điều gì là quan trọng nhất. Nếu là mình thì mình sẽ tìm hiểu rõ mọi chuyện, có thể anh ấy sai từ khi lấy vợ, nhưng người ta nên có cơ hội sửa chữa mà. Mình cũng muốn biết chị vợ kia suy nghĩ thế nào nữa. Ngày xưa người yêu của mình vì không muốn mình đau khổ mà luôn tìm cách đẩy mình ra khỏi cuộc đời anh ấy, còn mình vì hờn dỗi mà buông tay. Rồi anh ấy mất, mình mới biết cả hai bọn mình đều thật ngu ngốc. Và mình ước giá như mọi chuyện đã khác đi, giá như bọn mình đã chọn ở cạnh nhau đến cuối cùng. Đây cũng chỉ là ý kiến của mình thôi, mong chủ thớt có thể đưa ra quyết định không làm bản thân đau khổ dằn vặt.
Xin chào thớt, bản thân mình là 1 hủ nữ :) mình nghĩ mình cmt vào đây thì có lẽ hơi lạc loài, nhưng dù sao thì mình cũng muốn nói lên 1 chút suy nghĩ của bản thân mình :))). Bố, mẹ mình cũng ly hôn đươc 5 năm rồi (không giống trường hợp của thớt mà ly hôn đâu nhé :) do không hợp nhau thôi), thớt biết không trước khi ly hôn thì bố mẹ mình lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, hai ngày 1 trận cãi nhau mà cứ nhè lúc ăn cơm là cãi nhau, rồi thì có lần bố đánh mẹ nói thật là lần đó mình bị ám ảnh luôn với tiếng động mạnh :(. Nói thật là lúc đó mình là người ở giữa nên mình nghĩ thấy khổ sở, tủi thân ghê gớm, buồn lắm thớt ạ, suốt ngày chỉ khóc thầm thôi. Kể vậy thôi chắc cũng đủ hình dung rồi he :). Sau đó ngày bố mẹ t ly hôn cũng đến, nhưng nói thật là lúc đó mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì nếu như cứ sống kiểu căng thẳng như trước chắc mình cũng trở nên sống buông thả bản thân rồi thì hư hỏng mất (khi đó là tuổi nổi loạn mà :)). Do đó mình nghĩ rằng nếu để một đứa trẻ mới 4 tuổi sống trong hoàn cảnh căng thẳng như vậy suốt năm tháng tuổi thơ còn kinh khủng hơn so với việc bố mẹ ly hôn. Hiện tại mình đang sống vơi mẹ và mình cũng hay thăm hỏi bố mình nữa, mẹ hiện giờ đẹp hơn, vui tươi hơn trc rồi :), mình thấy thoải mái với tình cảnh bây giờ :))). Thớt thử nghĩ lại xem nếu anh kia đã xác định còn cảm xúc với vợ nữa thì dù k phải thớt thì sau này anh kia cũng sẽ ly hôn có thể vì một người con trai khác, hay bất kỳ lý do nào đó. Nếu cứ tiếp tục sống với nhau chỉ như hành nhau thêm thôi, mà chị vợ giờ vẫn còn trẻ, chứ để mấy năm nữa lại chỉ càng khổ chị ý thôi. :(( Trên chir là đôi lời tâm sự của bản thân mình suy nghĩ lựa chọn tốt nhất nhé. Mình là nữ nên không hiểu nhiều thứ nói sai gì mong m.n đừng gạch đá nhiều. Mà thớt có gì cần xả mà k biết nói với thì cứ inb mình :), cứ coi mình là cái thùng rác trút tâm sự đi.