Bình luận

Ủng hộ chị sinh và nuôi đứa nhỏ, nếu gia đình chị đủ điều kiện. Thế kỉ 21 rồi, dư luận chỉ là tép khi chị tự lập :) Chị hãy luôn nhớ, chị lấy chồng chứ ko phải lấy bố mẹ chồng. Định luật muôn thuở đó nha!!!! Nữ phụ đam mỹ là bi kịch, nhưng ko vì thế mà suy sụp được, phải càng mạnh mẽ và hạnh phúc lên để giã vào mặt những đứa đã xem thường bỏ rơi chị. Thân ❤️
chị, cách đây 21 năm, mẹ em - con gái lớn của một gia đình bố làm hiệu trưởng trường cấp 2 làng quê, mẹ làm y sĩ - sinh em ra mà không cần người chồng nào cả. gia đình cổ hủ, miệng lưỡi thiên hạ, chuyện con nối dõi,... bất cứ là điều gì cũng không thể là nguyên nhân để chị cho phép con mình có bất cứ liên hệ gì dính dáng tới người đàn ông khốn nạn kia nữa cả. chị đã xác định được rằng mình không bỏ con, vậy thì hãy tiếp tục mạnh mẽ như thế và hơn thế nữa. câu chuyện này đúng là bi kịch, không có nghĩa là nó không có thật. vậy thì em nói tương lai của câu chuyện này sẽ rất tốt đẹp, nếu chị có niềm tin, chuyện đó cũng sẽ có thể xảy ra. chị, giấy khai sinh của em vẫn còn nguyên cột "Người cha" bị gạch chéo rõ ràng, mạch lạc. nếu chị muốn xem, inbox cho em, chị em mình tâm sự. cố gắng lên chị. em tin vào chị như mẹ em đã tin vào chính mình, em tin tương lai của chị và cháu cũng sẽ rạng ngời như mẹ và em bây giờ. vì 21 năm không có bố vừa qua, là 21 năm mẹ con em ngập tràn hạnh phúc.
sinh con rồi ấy, bên bố nó có nhận hay ko nhận cứ tính sau, cứ cho con theo họ mình trc cái đã, haha, cảm giác cứ như bị táng 1 cú trời giáng vào mặt vậy á (bà con tui có, haha) suy nghĩ nhiều làm gì, con mình mình nuôi, vực tinh thần dậy để tiế tục cuộc sống nào. còn nhận tổ quy tông gì đó cứ để đứa nhỏ quyết định, bạn liên quan méo gì bên đó đâu :))))
ủa thế gia đình kia chỉ nhận cháu thôi à, không nhận dâu à =))) chị nhắm nuôi nổi thì nuôi thôi nhưng sinh ra nhớ cho con theo họ mẹ và gạch phần người cha đi, nếu con bạn hỏi cha đâu bạn có thể kể cho nó nghe nếu muốn nhưng đừng để nó kỳ thị cả cộng đồng. dám cá luôn là sau này thằng kia sẽ mặt dày đi đòi con từ chị cho coi ( nếu sinh con trai) hoặc sẽ cố làm những gì có thể chỉ để giành đứa trẻ từ tay bạn, nên vững tâm lên bạn à, nó bỏ mình được 1 lần thì sẽ có lần 2. Cha mẹ cổ hủ cỡ nào thì con mình gặp nạn họ cũng thương thôi, có thể trên phần mặt mũi họ có nặng nhẹ bạn nhưng vẫn sau đó vẫn sẽ giúp bạn.
Theo em thì chị nên giữ lại đứa bé và ko đưa cho họ vì cái họ cần là đứa cháu nối dõi chứ ko phải xuất phát từ tình yêu thương thật sự (cho dù là họ có thương cháu thì vẫn ko thể chấp nhận được vì mục đích cuối cùng là nối dõi) nếu thật sự vì một phút yếu lòng mà giao đứa trẻ thì chị đã hại con chị rồi, sống trong một gia đình mà cha ruột ko quan tâm hơn nữa có lẽ ảnh hưởng việc con trai là gay nên cha mẹ hắn ta sẽ đặt áp lực yêu và giới tính. Con lớn lên thiếu cả tình yêu của cha lẫn mẹ là một điều tàn nhẫn, thêm vào đó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của trẻ nên chị hãy vì bản thân và vì con chị hãy dũng cảm sinh ra và nuôi lớn đứa con nhá :) (em tin cha mẹ chị sẽ vì thương chị, thương cháu mà cho chị giữ lại đứa bé, bảo vệ và nuôi bé cùng với chị) đừng yếu lòng
Em nghĩ sau khi chị sinh đứa bé ra thì áp lực từ phía gia đình chị sẽ hết vì con cháu là máu mủ của mình, thương còn không hết thì nỡ nào mà ghét bỏ được. Còn về phía gia đình anh ấy thì chị nên cho họ nhận cháu nhưng không giao bé cho họ vì bé phải sống cùng mẹ. Em nghĩ họ cũng đã biết con mình sai nên mới làm vậy, họ làm vậy là để bù đắp cho bé cũng như để bù đắp phần nào lỗi lầm của con họ là rất hợp tình hợp lẽ. Chị nên cảm thông cho họ. Ông bà mình có câu "cha mẹ sinh con ai nỡ sinh lòng", cha mẹ nào cũng muốn con mình nên người nhưng bây giờ chuyện đã xảy ra, em nghĩ họ cũng buồn đau và bất lực. Suy cho cùng thì họ đâu có lỗi gì trong chuyện này Vả lại, bây giờ chị giấu bé được nhưng sau này bé lớn lên cũng sẽ đến lúc chị phải cho bé biết cội rễ của mình. Lá rụng về cội, sự thật sẽ mãi là sự thật. Cuối cùng em không mong gì hơn là chúc chị luôn vững tâm và có thật nhiều nghị lực để vượt qua mọi chuyện và nuôi dưỡng bé thật tốt.