Bình luận

Bạn thân 14 năm mà bạn hủ kia cư xử kì lạ quá. Hi vọng các anh đừng vì 1 số thành phần nhỏ mà đánh đồng cộng đồng hủ tụi em thôi. Tựa vì hiện tại có rất nhiều bạn hủ như vậy, danh xưng là hủ nhưng không hiểu gì về hủ cả, chỉ mang danh cho oai thôi. Họ chỉ đọc đam mỹ, xem yaoi, họ yêu thích boy love, nhưng họ lại không thể kiềm chế bản thân và biết cách cư xử đúng đắn. Tụi em luôn ủng hộ LGBT, cảm ơn vì đã đọc cmt của em. Ôm Min 1 cái.
Bạn gái này có vẻ không còn thích hợp làm bạn thân của bạn nữa rồi... Đã là hủ thì không nên phá hoại người khác như vậy... Hủ đúng là có người tốt người xấu, người hiểu biết người không hiểu biết... Người hiểu biết thì tìm cách cho bạn đỡ buồn chứ không phải mồm năm miệng mười, chuyện gì cũng có thể nói ra, bàn tán thậm chí là lan truyền... Chúc cho bạn sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình và gặp 1 bạn hủ tâm lý nhé..
Thân ái, thân của thân là thân thế nào đấy? Chúng ta có xài chung một ngôn ngữ, một loại từ điển hơm? Hơi ác miệng một tý nhưng bạn hủ kia không đại diện được cho cả cộng đồng hủ, thớt cũng không phải là người duy nhất gặp phải chuyện này. Bình tĩnh và nghĩ lại giùm tui, có thật sự tất cả hủ quanh bạn đều như bạn kia không? Cuối cùng, khuyên chân thành nên xem lại quan hệ với bạn thân của thân. Thân ái
Hủ Việt Nam bây giờ có thêm một thành phần biến chất như sau: đi chơi ngoài đường thấy couple gay là la làng, mừng như chó gậm xương; đi uống nước thì chỉ trỏ chụp hình trong khi người ta cần không gian riêng; chỉ support cho couple gay đẹp, còn couple xấu thì chề môi; come-out hộ dùm người khác... Hủ nữ hủ nam là một trong những bạn ủng hộ và giúp đỡ chúng ta rất nhiều. Nhưng tui kỵ nhất là thể loại ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại cuộc sống người khác
Đúng chuẩn kiểu mẫu tình bạn thân, thân ai người ấy lo, bạn thân kiểu đấy dù bạn có đánh nó sml thì nó vẫn già mồm biến bạn từ vai chính xuống làm vai phản diện trong thế giới hoang tưởng của nó thôi... Cách bgio là gậy ông đập lưng ông, bạn có thể nói vs mẹ bạn rằng đừng tin cái con ý, nó mồn ngoa mép dài rồi suốt ngày đọc truyện bậy bạ đặt điều cho người khác, dù cách ý khá tiểu nhân nhưng loại bạn ý thì không cần nữa, bạn có thể vùi nó xuống để lấy lại lòng tin tưởng của mẹ bạn. Dù sao mẹ là ng phụ nữ duy nhất bạn cần lấy lòng và yêu thương.
Thân quá ha, thân ai nấy lo thì có, và bạn bè 14 năm cái vẹo gì mà trẻ con vãi chưởng, chuyện hệ trọng mà làm như trò đùa, đừng có đánh đồng bọn tui với đứa trẻ con thiếu suy nghĩ thích thể hiện như thế nhé, và bạn đó cũng ko đại diện cho tất cả hủ nữ đâu nhé. Méo thân
đm hay cho cái tình bạn 14 năm :) làm bạn 14 năm mà đi rêu rao bí mật của người bạn thân mình như thế. Thật muốn táng sml con này.
Nói thiệt với thớt, tui là hủ lâu năm mà còn sợ mở miệng nhận bản thân là hủ, vì sợ mấy em hủ phong trào nhận đồng loại :)).
Có thật nó là bạn thân 14 năm không vậy :) Ừ thì mình cũng là con gái, cũng biết con gái thì có tính buôn dưa lê bán dưa chuột các kiểu :)) thế nhưng bạn gái kia có vẻ buôn không đúng chuyện rồi :)))) Chơi thân mà còn như vậy đó. Hủ phong trào cái gì, chỉ tổ góp phần làm người ta có cái nhìn phiến diện về LBGT thôi chứ ích gì :) nhờ bạn nên hủ nữ chúng tôi hay bị gắn mấy cái mác vô duyên này nọ các thứ :))))) tém tém lại đi cô gái :))
Hủ không bàn tới, đằng này bạn thân tận 14 năm mà như này thì chả hiểu thân kiểu gì :| tin tưởng nhau tâm sự mà bô bô cái mỏ cho cả thiên hạ biết bí mật của nhau, bạn gái này thật mặt dày, gắn cái mác bạn thân mà vô sỉ, dơ dáy.
Cách xa con điên đó càng xa càng tốt, đéo cần biết nó có là hủ hay cái của nợ gì, nhưng sống chó thì đều phải vứt nó ra khỏi cuộc sống của bạn. Có vẻ nhiều hủ cứ phàn nàn bạn vơ đũa cả nắm, nhưng mình thì nghĩ kệ mẹ nó có phải hủ hay không, cuộc sống của một chàng gay không phải lúc nào cũng cần quen biết với hủ. Thật luôn. Buồn thì tìm bạn trong giới mà nc, chứ thời này trẻ trâu còn nhiều lắm , chả biết lúc nào bạn bị đâm bởi mấy "hủ" tự xưng đó nữa đâu.
Anh Hà t ghét cay ghét đắng từ hủ luôn rồi ý, cứ hủ hủ hủ nghe ngứa hết cả mông == ch các bạn ý có nhận thức or biết rằng bản chất từ hủ nó chả đẹp đẽ gì cho cam mà là coi khinh ý
Thân ái, tôi hiểu điều đó. Có lẽ là 60% hủ nữ fangirl các thứ tôi biết đều là kiểu người này, tôi gần như cũng chả ưa gì bọn họ. Càng ngày họ càng tiến hóa sự hamx của bản thân theo một hướng mới, cậu nên học cách tránh tiếp xúc với loại người này đi. 40% các bạ hủ còn lại rất đáng yêu, nhưng họ sẽ không nói với các cậu họ là hủ đâu, hoặc là có thì họ cũng chả thèm quan tâm cậu gay hay không, cậu có bồ thì họ vui, thế thôi. Hãy thử chơi với những người đó cho cuộc đời bớt hamx. Thân ái.
Đọc cmt mà tưởng page 'HỦ NỮ 18+ Confessions'. Thớt viết dài ơi là dài về chuyện buồn của bạn ấy, rắc rối của bạn ấy mà có vẻ như nhiều bạn hủ nữ trong page chỉ quan tâm đến gạch đầu dòng cuối cùng mà thôi. Không biết mấy bạn nghĩ thế nào nhưng đối với một phần trong chúng tôi việc bị tiếc lộ giới tính thật cho cả trường, cả gia đình biết giống như tận thế vậy. Việc bạn thớt tức giận như thế là dễ hiểu thôi. Không bị đặt trong tình thế đó bạn sẽ ko thể hiểu đc cảm giác đó. Nên, Đã không nói được một lời an ủi thì đừng có chì chiếc những thứ nhỏ nhặt như thế. Và còn nữa, gửi một phần hủ đang có tư tưởng kỳ dị, đừng bao giờ lấy lý do "bạn là hủ nữ, bạn ủng hộ chúng tôi" để cấm đoán chúng tôi ghét một thành phần nào đó trong các bạn. Nói thẳng, lý do thật sự bạn trở thành hủ nữ là gì, có thể một phần nào đó do bạn ủng hộ LGBT, nhưng đó là toàn bộ lý do sao ? Lý do bạn trở thành hủ phần nhiều là vì bạn thích tình yêu namxnam, thích nhìn hai người con trai ở cạnh nhau, không phải sao. Các bạn chỉ đang làm điều các bạn thích mà thôi. Vì thế đừng làm bao giờ làm ra vẻ mình rất thánh thiện. Tui cũng có nhiều bạn hủ và tụi nó chưa bao giờ lấy lý do họ ủng hộ tui để yêu cầu tui ko đc thế này, thế kia với hủ, trong khi tụi nó biết tui rất ghét một thành phần hủ. Và tụi nó cũng ko bao giờ ngu si chối bỏ rằng một phần trong đám hủ rất khốn nạn. Nếu gặp mấy con thủ như con bạn thân của thớt, hay mấy con hủ mang xác thánh nữ cái lũ đó sẽ chửi sml thay vì hét lên "CON NÀY KHÔNG PHẢI HỦ". Đó là lý do tui yêu quí và tôn trọng tụi nó. Thế nên tụi nó cũng tôn trọng cảm xúc của tui. Muốn ngta tôn trọng mình thì hãy tôn trọng người khác trước đã.