Bình luận

Đụ mẹ thằng chó ... Đó là lời mà những đứa khác sẽ chửi anh, nhưng em thì không, em là kiểu người nhẹ nhàng và hiểu chuyện, em chỉ gửi đến anh 5 chữ ngắn gọn xúc tích : địt mẹ đi chết đi :)
Thương thớt. Sẽ rất nh ng chửi thớt nhưng họ không phải thớt nên sẽ không hoàn toàn hiểu bạn. Nếu bạn yêu bạn kia hãy tìm bạn ấy ngay bằng mọi cách và giữ họ lại. Còn nếu yêu 1 ng mà ko tìm ra họ đc thì đi chết cho rồi.
Biết lỗi của mình thì sao ko biết sửa lỗi đi, buông tha đi anh, ích kỉ rồi cũng chẳng được gì đâu. Đã là GAY thì đừng có cưới vợ, khổ thân người ta lắm, với lại buông tay cho bạn trai kia đi anh. Người ta còn trẻ thì hãy cho người ta đi tìm tình yêu mới. À mà giữa anh và bạn ấy không làm bạn được đâu, chấp nhất làm mẹ gì nữa
Buông tha người ta đi anh,đã chọn cưới vợ chọn thể diện hay những gì mà a bao biện thì đừng hối hận, ráng làm người chồng tốt con ngoan của ba mẹ a, vợ a cô ấy ko có tội, cô ấy và bạn người yêu kia chỉ mắc tội tin phải kẻ ích kỉ như a, đời rất công bằng được này mất cái kia, trời không cho ai tất cả đâu đừng tham lam tìm thêm tình này tình kia, a chỉ được chọn một và đã chọn rồi thì bạn ấy xứng đáng được buông tha, còn a a xứng đáng sống với sự lừa dối và trách nhiệm đó cả đời nên hãy ráng diễn cho tốt vào, diễn đến chết đi :)
BẠN??? HAHAHA!!! Anh trai này, anh hài vcl =))))) không bh có cái mùa xuân ấy đâu anh ạ, nghỉ mẹ đi cho con ngta sống cho bình yên =)))))
Cũng là 1 bác sĩ tôi hiểu nỗi khổ bạn này. Hiện tại tôi đang có mối tình đẹp với vk tôi (GAY). Trong khi Ba mẹ đang hối cưới. Thời gian bể bóng giờ đếm từng ngày. Nhiều khi thấy cũng bế tắc nghĩ tới đường cùng chắc bỏ nhà ra đi, đạp lên dư luận mà sống. May là tui đang có em bên cạnh - mong em sẽ đi bên anh trong giai đoạn khó khăn này Bx ơi.