Bình luận

Chị vẫn có thể làm một single mom. Chị không cần một thằng như vậy để làm con của chị. Nếu như sau này chị gặp được một người nào đó thật yêu chị, thì anh ấy sẽ chấp nhận cả đứa con của chị thôi. Còn hai kẻ kia, chị nên biết một điều rằng, ít nhất chị còn có đứa con mà do chính mình sinh ra, mang dòng máu của chị trong người. Nói điều này có vẻ thật cay đắng với những người đồng tính, nhưng trong trường hợp này em nghĩ đó là cái giá của hai kẻ phản bội. Hơn nữa loại người như vậy sau này cũng chán cơm thèm phở, không ở với nhau lâu dài được. Hy vọng nếu anh ta có mặt dày quay lại chị cũng Đừng mủi lòng. Và Đừng bao giờ tìm sự cảm thông đúng đắn từ mấy đứa nhìn hiểu biết LGBT mà thực ra không phải. em nói thật đàn bá ác với nhau còn hơn với đàn ông. Đã vậy còn lắm kẻ mù mắt vì trai nên kì thị dị giới khủng khiếp mà chẳng nhìn xem ai sinh ra các mẹ đó
Nói rồi mà :)))) Người ta chửi bê đê bệnh hoạn cũng chỉ vì những sự việc như vậy!! những con sâu làm rầu nồi canh Theo dõi nhiều câu chuyện như vầy rồi, cái gì mà bẻ thẳng thành cong, khi ng đó 1 mình thì k nói nhưng có nhiều bạn bị bẻ cong khi đang có bạn gái...mấy bạn GAY ấy chắc tự hào lắm :)) vỗ ngực hét lớn tao đã bẻ thành công crush mà ko hề cảm thấy xấu hổ. Bình luận cũng thấy hùa theo :v thiết nghĩ các bạn ấy có lòng tự trọng bản thân k nữa. Giựt đc - bẻ đc - rồi hạnh phúc tự mãn là các bạn, còn phụ nữ thì sao? họ có tội tình gì? Thức tỉnh đi :)
Xin lỗi. Địt vào mặt con ml, thằng ml nào cmt trong group LGBT. Tao khinh, tao phỉ nhổ. Đời tao hận nhất là cái đứa thứ ba. Tao mặt kệ mày là nam hay nữ, mặc kệ mặc là công hay thụ. Tao mặc kệ. Mặc dù tao bất chấp, tao ủng hộ cộng đồng LGBT thế nào đi nữa thì mày đi cướp chồng sắp cưới của 1 người phụ nữ, cướp cha của một đứa bé. Mày - đéo nên sống trên trái đất này.
Đm. Đạp vô mặt con ml nào dám chửi chị. Còn cái thứ bạn thân như chị nó đéo đang sống trên đời này. Thứ đó chó nó cũng tha thôi. Cái thứ mất dạy. Nếu chuyện này có thật thì đm cái con thụ mặt lol. Làm ng k muốn cứ muốn làm con giáp thứ 13
Thật là may mắn cho cô gái này. Hãy thử tưởng tượng nếu cô lấy anh ta rồi có con thì sau đó Anh ta bỏ cô theo người đàn ông khác. Đây là tình huống mà tôi đã gặp ở người bạn của tôi. Sinh 2 đứa con rồi phát hiện chồng chị trao đổi thư từ với trai bằng lời có cánh, chồng cô bỏ theo trai, cô chấp nhận chia tay để chồng cô đi và cô lo cho con. Cô tâm sự dù mối quan hệ nào đi nữa khi yêu nhau đến với nhau và khi không còn yêu nữa thì nó sẽ trở thành tình cảm. Tôi nghĩ rằng, chồng cô chẳng qua chưa sống thật và sống đúng với giới tính của mình mà thôi. Tôi nghĩ cô tức và trách người chồng phụ bạc và người bạn bbf của cô, hận thì đúng hơn. Nhưng cô ơi. Hãy nghĩ thoáng hơn một chút cô chỉ 24 tuổi, tôi thì 25 và chưa mối tình nào, nhưng trải nghiệm của tôi đủ thuyết phục cô bởi lẽ tôi có những mối quan hệ tuyệt vời với những mãnh đời. Hãy nghe lời tôi. Sẽ có những người tuyệt với đến với cô mà thôi. Hãy chờ và sống với công việc đam mê của mình. Lúc này tôi biết cô đau khổ. Nhưng hãy im lặng và suy nghĩ, có thể cho bản thân sa ngã vì rượu bia hay đi du lịch hãy dành thời gian cho bản thân lúc này. Sau khi mọi chuyện yên lặng hãy nói chuyện trực tiếp với chồng cô và bff của cô như những người điềm tĩnh và trưởng thành. Một điều nữa trong cfs này tôi chưa thấy cô nói lên những kỷ niệm đáng nhớ với chồng sắp cưới của cô. 6 năm quen nhau hờ hữn của cô chắc chắn rằng không bao giờ bằng 3 tháng với tình yêu đích thực của họ. Hãy suy nghĩ rộng ra. Chắc chắn anh chồng sắp cưới ảnh có nỗi khổ hoặc gay kín, hoặc là đôi khi cô cởi mở với giới gay và kể chuyện với ảnh thì ảnh có hứng thú nhưng vì quá yêu nên cô không nhận ra sự thay đổi của ảnh. Ảnh cũng suy nghĩ nhiều cho cô, không muốn lừa dối và làm khổ cả đời cô bằng việc kết hôn. Hãy nghĩ thêm, đã quen cô 6 năm và cô có bff thì chắc chắn cô cũng chụp hình fb này nọ. Họ có thể tiến tới xa như vậy trong 3 tháng thì chắc có qua lại với nhau bằng tin nhắn và những chuyện khác sau lưng cô rồi. À tôi đọc tới đoạn kết thì cô có mang thai 3. Tôi hoảng hồn. Y như tình cảnh chị bạn tôi. Bằng mọi cách cô hãy tìm gặp 2 người họ mà nói chuyện trực tiếp về mối quan hệ này rồi từ đó suy nghĩ về đứa bé. Đứa bé không có tội. Tội là những người như chúng ta. Tình yêu đủ lớn thì cô giữ hay quyết định sao đi nữa phụ thuộc về cô, cô còn cả tương lai phía trước nữa. Nghĩ cho con bằng tình thương hay nghĩ cho mình bằng quãng đời còn lại rồi quyết định. Đường đời có người tốt và xấu và Gay cũng vậy. Đừng đánh đồng tất cả nhé. Tình yêu không có tội, người thứ 3 cũng không có tội, đứa trẻ cũng không có tội. Người có lỗi chính là kẻ không được yêu. Xin lỗi nhưng đó là sự thật. Tôi để lại số điện thoại của tôi 01656607693 nếu cô cần tâm sự của tôi thì tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ của tôi. Bởi vì cuộc đời tôi thường chơi với những người phụ nữ lỡ bước vì bị phụ bạc. Sớm mong cô mạnh mẽ.
Chị ơi, nếu người ta đã không quan tâm đến 6 năm yêu thương nhau, không quan tâm đứa trẻ còn chưa kịp hình thành trong bụng chị để đi theo tình mới, vậy thì có xứng đáng để mình buồn tiếc không chị ? Em biết có lẽ sẽ thật khó khăn, em cũng biết chị thương con, nhưng đứa trẻ tuy không cha nhưng được khôn lớn khoẻ mạnh, vẫn được gia đình bên ngoại yêu thương, thì chắc chắn sẽ tốt hơn khi sống với một người bố xấu xa như thế chị à... Sau này khi con của chị nhìn lại, nó ắt sẽ rất biết ơn vì đã có một người mẹ mạnh mẽ như thế ! Chị phải sống thật tốt nhé, tốt làm sao để cho người đàn ông đó phải ganh tị cơ !
Tui ủng hộ các câu chuyện tình yêu đồng giới nhưng tui sợ rất sợ sẽ gặp phải trường hợp như vậy! Làm ơn đi có cao thượng cách mấy có là hủ cuồng cách mấy sao mà chấp nhận nổi chuyện này cơ chứ :(((((
Em thương chị. Chị đừng để ý lũ thần kinh kia. Đã phản bội, cướp chồng dù là trai, gái, gay, les, bi, trans...v.v đều là sai. Chị cứ đứng lên nói. Nhưng em mong chị đừng nghĩ xấu cho những bạn trong LGBT khác, rằng chuyện khó chấp nhận vì bị phản bội, nhưng không phải ai cũng vậy! Em mong chị hãy cố lên! Lên tiếng vì mình và vì con!
Chị nên suy nghĩ kĩ về việc có nên giữ lại đứa bé hay không. Dù sao thì chị cũng là người chịu thiệt rồi, sau này có thêm đứa bé là lại thêm một gánh nặng, về cả tâm lí và vật chất. Rồi cả những định kiến, soi mói, miệng lưỡi thiên hạ nữa. Dù đứa bé không có tội, nhưng chị cũng nên vì bản thân một chút...
Sinh ra là con gái đã khổ rồi, trao nhầm tình cảm cho người không xứng đáng thì càng khổ hơn :(. 6 năm yêu nhau mà anh ấy còn đối xử với chị như thế thì em nghĩ hai người kia chắc cũng sống hạnh phúc với nhau được lâu đâu. Thương chị và cũng mong chị sớm vượt qua được nỗi đau này. Hãy nghĩ đến em bé nữa chị ạ :)
Nói thiệt luốn á. Em nghĩ chị đừng có buồn làm chi, đau khổ chi vì chị chưa kết hôn chưa có con cái nên còn có thể tìm 1 người khác cho chị quyền được sống hạnh phúc chị nhĩ, rồi chị sẽ có những đưa con nhỏ kháu khỉnh với 1 người thương chị thật lòng. Còn cặp đôi kia chị mặc kệ đi, sống ở đời thứ cướp chồng bạn là thứ lăng loàn, nó cũng ko yên ổn gì đâu chị ạ. Ông chồng kia chị bỏ là đáng, vì máu ổng là gay sẵn r, ko có chuyện yêu chị 6 năm mà lại vù 1 cái 3 tháng bỏ chị đâu. Gay ko thể nào lây được chị ạ, em chơi chung 1 bầy trai thẳng em biết. Chị đừng ghét bỏ chúng em. Tụi mất dạy nào cmt chửi bới con gái ngta thì hãy xem lại nhân cách các bạn đi. Dù cho ntn đi nữa con gái vẫn là phận mõng manh, mình là gay thì cũng là đàn ông đừng đối xử với ngta như vậy. Thương chị. Chị đừng mất niềm tin vào đàn ông, em tin chắc chị sẽ được sống trong Hạnh Phúc.
Vững tâm lên em. Giờ xã hội nhìn nhận mọi thứ cũng thoáng. Nên đừg nghĩ ngợi việc hủy hôn tai tiếng sao, phá thai thế nào. Nếu cả 2 ng kia bạc tình và chạy theo tình yêu mà bất chấp mọi thứ như vậy e nên buông, ai hỏi vì sao hay thẳng thắn bảo bỏ vì cậu kia là gay. Còn cái thai, a nghĩ e nên bỏ. Đừng để ý miệng đời với những lý do nhân văn gì cả. Nói thì ai cũng nói đ vì ko phải việc họ phải trải qua, chỉ 1 thời gian sau sẽ ko ai qtam em là ai, họ chỉ còn biết nhìn vào và bảo ko ck mà chửa, mẹ đơn thân. Mà e cố sinh đứa bé ra ko có bố cũng tội. Nghĩ thoáng và hãy nghỉ cho bản thân. Đừng sống vì lời nói của ng khác. Chúc e luôn khỏe và sớm hạnh phúc.