Bình luận

Mình thì không nghĩ như Ad.. các bạn Thụ có lẽ cảm nhận rõ như mình.. tại sao trong chuyệ này Joe lại "quá bình thản" mà tạo áp lực cho bạn.. trong khi chính cậu ấy là nguyên nhân làm tanh bành mọi chuyện lên... sao cậu ấy không đứng ra giải thích rõ ràng thay vì trách bạn "để bố cậu ấy nghe chửi.. để bạn ấy chịu nhục" trong khi cái đó là tự bạn ấy chuốc lấy... đã quay còn đăng lên mạng, nếu trc kia bạn ấy thấy thế là hay ho thì sao giờ lại bảo là nhục ??? Cảm thấy bất an cho mối quan hệ của bạn
Anh quen cậu ấy đã một năm, vậy trước cậu ấy thì anh đã quan hệ với ai chưa? bản thân anh nếu cho là có đi, thì anh lấy gì mà trách cậu ấy, y như trai thẳng chơi đĩ 9 phương mà cứ đòi cưới vợ còn trinh vậy, đéo có thằng nào còn trinh cho anh đâu nhé Còn tôi nói thẳng, cha mẹ anh biết là thằng em trai anh nó đưa cho bố mẹ anh coi đấy Tiếp nữa là ngoài chuyện quá khứ ko nên đưa vào hiện tại mà sống, nếu anh cảm thấy thoáng và ko còn một chút gợn nào trong lòng thì hãy nói với ba mẹ, con đây cũng từng đi chơi nhiều thằng trước khi quen Joe thì ko có gì mà phải la mắng cái việc cỏn con như vậy, nếu ba mẹ vẫn làm áp lực thì anh cứ tự chủ bản thân dọn ra ngoài, rồi đến gặp bác trai xin lỗi và mong Joe tha thứ Còn nếu anh chỉ vì yêu mà bỏ qua tạm thời thì xin anh hãy để cậu ấy dc yên, cái gì mà gợn thì sau này sẽ bốc lửa và làm khổ cậu ấy Tôi nói thẳng, trong cuộc đời tôi, quá khứ chịch chục thằng, thằng nào đến và cảm thấy đó là chuyện thường thì tiếp tục quen, còn lăn tăn thì biến, đừng có nói tới chuyện tới chửi mắng ba tôi, anh quen tôi mà để bác tới chửi ba tôi, tôi vả cho bác ko còn một cái răng húp cháo, lớn rồi còn mất dạy sao dạy được con cái
Theo ý kiến của mình cũng là do thằng em trai mà ra. Thằng quỷ đó chắc chắn là cong khi nó cũng lên Tumblr coi ... và mình rất ghét loại người gì mà nhiều chuyện vậy, chuyện anh "chị" nhà nó thì để tự 2 người đó giải quyết cớ gì lại đi nói cho 2 bác khó tính nghe để rồi mọi chuyện đi vào bế tắc. Á - Âu từ xưa nay vốn dĩ đã khác nhau rất nhiều, anh chồng đúng kiểu gia trưởng khi ghen tuông với quá khứ của Joe, Joe thì lại phóng khoáng mà ko lường được hậu quả. Mình ko ủng hộ ai vì ai cũng có cái sai nhưng mình thông cảm cho Joe nhiều hơn.
Tội phạm cũng có tương lai Thiên tài cũng có quá khứ. Sống là cho hiện tại, trân trọng cái hiện tại. Bởi vốn dĩ, quá khứ làm người ta trưởng thành hơn và tương lai cho người ta hy vọng. Điều đó làm nên chính con người ta ở hiện tại. Đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Tôi biết không mấy ai cũng đủ trinh trắng cho một mối quan hệ, nói như vậy có nghĩa ai đã từng quan hệ trong quá khứ đều không thể BẮT ĐẦU MỐI QUAN HỆ MỚI à. Nếu đủ từng trải thì chuyện này chỉ là việc cỏn con, còn hàng trăm thứ ngoài kia để mà phấn đấu, nỗ lực, sống là biết chia sẻ, tha thứ và im lặng. Điều tồi tệ nhất ở đây là Joe bị quay clip lại mà thôi, giả sử lúc đó ANH THẾ CHỖ cho JOE, thì sao, thử tưởng tượng cha mẹ anh sau khi xem những việc anh đã làm... Còn trẻ, ai cũng từng nông nỗi, bồng bột, bốc đồng và hoang dại. Anh, Joe, tôi và cả 7 tỉ người ngoài kia đều có tuổi trẻ đều làm những bí mật cá nhân riêng, đều làm những chuyện, mà lúc ấy cho rằng là tốt là hay và kỷ niệm nhưng nhìn lại đó là những sai lầm. Nếu tình yêu của anh dành cho Joe ở hiện tại đủ lớn thì e rằng chuyện này chỉ là những biến cố làm cho anh và Joe hiểu nhau hơn và mối quan hệ đi xa hơn trong tương lai. Về phía gia đình anh, nếu cha mẹ anh còn cổ hủ, thì sao anh không thử im lặng khoảng 1 tuần đi chơi xa hoặc ra ngoài sống sau tất cả thì hãy bình tĩnh mà nói chuyện với nhau như những người trưởng thành... hãy áp dụng lại cách này tôi cho rằng nó sẽ thành công vì anh đã từng bị đuổi và gọi về vì cha mẹ nhớ anh. Những điều cha mẹ anh làm suy cho cùng cũng chỉ vì thương anh, sợ anh mặc cảm, sợ anh bị tổn thương và muốn anh có một mối quan hệ chính chắn, sạch và bền vững cho tương lại. Và đừng quên cố gắng liên lạc với Joe qua điện thoại và một số người bạn thân của Joe nhé, nếu là tôi thì lúc này tôi cũng cần có một số bạn bè để chia sẻ, nếu họ bị Joe ép không nói ra thông tin của cậu ấy ở đâu, tôi nghĩ anh sẽ có cách để cho họ thấy anh cần Joe ngay bây giờ như thế nào. Cuối cùng thì hãy giải thích cho ba của Joe về cha mẹ anh như thế nào cũng như chứng minh tình cảm của anh dành cho Joe như thế nào sau những việc đã xảy ra để Bác ấy hiểu. Chúc hạnh phúc :)
Sao e thấy anh Vợ đấy thản nhiên qá vậy. Ko giải thích, ko cầu xin hay xin lỗi ba má anh 1 tiếng à =_= thoág thì thoáng nhưg cũg pải đấu tranh vs anh xíu chứ. Tự nhiên đụng tới cái cùg cha dọn nhà đi, ơ... ko mún cha mik bị chửi bla..bla... rùi đánh bài chuồn nhiư vậy anh thấy vợ anh có thương a thật lòng ko?