Bình luận

Nói chứ đoạn " Đã là gay thì chắc chắn bị thu hút nhiều bới người đồng giới. Chắc chắn họ sẽ có nhu cầu thỏa mản ở cả 2 vị trí dù ít hay nhiều" khẳng định như đúng rồi. Kiểu khẳng định như bạn chẳng khác gì mấy đứa kì thị nói trai chỉ dc thích gái vậy. Xu hướng tình dục là do bản thân mỗi người. Không có gì chak chắn 100% là mọi người đều p như bạn suy nghĩ. Mình là top và ko hề có nhu cầu thoả mãn cái cửa hậu --> chứng minh ít nhất lặp luận của bạn cho tất cả mọi người là sai nhé. P/S: các nhà khoa học ko bao giờ dùng kiểu văn khẳng định hoàn toàn hay "chắc chắn" để thệ hiện 1 quan điểm cả. Số liệu, tất cả đều p chứng minh bằng số liệu nhé bạn.
1. Trans là trans mà gay là gay, 2 phạm trù k lq đến nhau. Mình có biết 1 ng vừa trans vừa gay kìa (sinh ra là nữ, chuyển giới nam và thích nam). Bạn viết dài vloz nhưng nếu chỉ muốn nói câu cuối thì nói mẹ đi có lq j đến đoạn trên đâu?? 2. Nghiên cứu thì trích ra, cái kết quả như l0z, phạm vị thì "trên thế giới" có cl mà mình tin nhé hihi. Mà trên đời cũng thiếu đ gì strict top đâu : )))) mệt chim ghê
Cái định nghĩa Straight là có xu hướng tình dục khác giới chiếm đa số là ở đâu vậy, với cả số liệu hơn 95% dân số có xu hướng với 2 giới là ở đâu vậy, bây giờ tranh luận cái gì cũng cần chính xác, thu nhận kiến thức nên cẩn thận chút.