Bình luận

Đói nghèo là trường đại học tốt nhất. Nếu bạn đã tốt nghiệp trường đại học đó thì tôi nghĩ tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Hãy cố gắng sống tốt, sống cho mẹ, cho chị và cho chính bản thân mình. Hãy trân trọng những gì ở hiện tại. Những khoảnh khắc bên người thân yêu. Hy vọng bạn sẽ có được một nửa của đời mình sớm để biết rằng cuộc sống vẫn còn nhiều tươi đẹp bởi vì mỗi ngày là một điều bí mật.
Mình cũng từng nhìn thấy mẹ khóc, và đó cũng là lúc mình tự nhủ sẽ không bao giờ để mẹ phải như vậy nữa. Bạn đã được mẹ nuôi dưỡng rất rất tốt. Dù thế nào thì hướng đến tương lai sẽ tốt hơn. ?
Woa! Mình rất ngưỡng mộ những người phụ nữ cam chịu và hy sinh như mẹ của bạn. Vì mình có một người bác ruột cũng như vậy. Mình cũng thích những người mạnh mẽ như bạn. Nếu được thì kb làm quen nhé.
Mẹ ra đi có lẽ là trong bình an bạn à. Số kiếp của mẹ bắt mẹ phải nhìn thấy được bạn học thành tài, có công việc làm. Bạn sống tốt, mẹ vẫn luôn dõi theo bạn. Mẹ hoá kiếp để không phải chịu khổ đau khi làm người nữa. Tôi không biết rõ chuyện của bạn được, dù bạn có kể ra hết tất cả, thì người cảm nhận rõ ràng nhất, chính xác nhất vẫn là người trong cuộc. Ý tôi là về ba của bạn đấy. Nhưng tôi muốn nhắn nhủ bạn hãy đừng hận ba mình. Người có đủ lý do và tư cách nhất để hận ba bạn chính là mẹ bạn, mà mẹ có hận ba đâu. Bạn thương mẹ, tôi nghĩ cũng không nên hận người mà mẹ bạn không hận. Cũng như bạn hãy yêu cả người mà người bạn thương vẫn yêu quý. Bạn cố gắng lên nhé, chắc chắn bạn không cô đơn đâu!
Tôi khóc rất nhiều vì bài viết này...tôi chưa biết bạn là ai,nhưng tôi thấy rất yêu quý bạn! Cái cảm giác mà cầm tháng lương đầu tiên muốn mua đồ ăn ngon,quần áo đẹp cho Mẹ mà rồi số tiền đó là dùng để làm đám ma cho Mẹ...Nghẹn! Tôi rất thích câu nói phải sống làm sao cho cuộc đời sợ bạn. Tôi cám ơn ban đã cho tôi thêm sức mạnh trong cuộc đời còn lắm nhiễu nhương này,và bài học về chữ Hiếu! Chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc ^^
Khi người ta trải qua muôn vàng những khổ đau, họ sẽ có trái tim thuần khiết nhất Những gì mẹ dạy cho bạn là sống cho nên người, sống tốt là được, vì thế bạn hãy cố gắng sống theo lời mẹ nhé Ôm bạn
Không bit nữa tuy ko khổ cực như a, nhưng có những chi tiết e thấy mình trong đó.. Nhưng có lẽ e không mạnh mẽ như a được :) Nên hình như e thấy ngương mộ a lắm hihi! Hi vọng cuộc đời phía sau những bi thương của a sẽ nhiều màu hồng hơn :).