Bình luận

Haizzz. Mình cũng có t bạn thân. Thân lắm. Lúc trước mình nói gì nó cũng chiều. Rồi mình giới thiệu cho nó quen em gái bây giờ và yêu nhau. Thì mình ra dìa. Nhiều lúc cũng tự ái lắm. Nhưng biết sao được. Bản năng chúng nó đã thế rồi. Haizz
Chia buồn cùng chủ thớt, thằng bạn gay của thớt là buê đuê dơ và cả cái đám hủ hiếc j kia bạn thằng Gay là 1 đám sống bẩn. Mình đoán mấy con hủ mà cmt dc mấy câu kiểu "chịch đi, chịch nát asss đi ...plaplapla" thế đéo nào cũng sẽ là mấy con hủ mini, hủ mới nhú TẬP TÀNH LÀM HỦ, hủ teen dẩm lol các kiểu thớt à :). Chứ theo mình biết Hủ Nữ thật sự và đã TRƯỞNG THÀNH thì chín chắn trong suy nghĩ lắm cơ chứ ko thể mở mồm ra là chịch, ass, buscu các kiểu đâu, mấy con lol đó mà hủ gì, bọn nó chỉ là mấy con teencode sky'sss dẩm lol các kiểu thôi :) ... À mà thằng bạn thớt thì mình nghĩ là thớt nên NGHỈ PHẺ đi, không dây mơ rễ má vs nó nữa chi cho mệt đầu, càng chần chừ thớt càng liên luy, ko khéo lại ảnh hưởng tới hạnh phúc của thớt vs bạn gái
Tự nhiên thấy xấu hổ dùm bạn Gay đó! Đời đã chưa đủ khổ hay sao mà lại thế nhỉ? Đừng vì tình cảm bản thân mà đâm ra ích kỉ, xấu tính. Chỉ làm giá trị bản thân hạ thêm mà thôi. Và cũng đừng cố tỏ ra là bị hại, đến lúc vỡ ra thì chả biết giấu cái mặt vào đâu! :)
Đập sml hết là đc, loại đấy nói lịch sự vô dụng, "khi ngôn từ bất lực thì bạo lực lên ngôi", đập thằng gay kia xong đập luôn mấy con hủ nứng loz kia giùm -_-. Mà đập cho dập môi tím mắt ấy, rớt răng càng tốt chứ đừng có đánh kiểu thương hoa tiếc ngọc, đánh yêu vài cái chúng nó không ngán đâu.
Do bạn chọn nhầm bạn thôi... Xem như một lần để biết lòng người nông sâu. :) Mà không phải gay nào cũng vậy đâu. Xui thôi! ^^!! Sống không phải là cho dư luận. Mình thấy bạn đang đạp lên đầu dư luận mà đi rất tốt rồi.
DM tự nhiên thấy xấu hổ thay... Mấy má tém tém lại dùm và xác định rõ ràng là trai thẳng thì mãi là trai thẳng... Mơ mộng quá chi rồi bị chửi ngược vào mặt nhất là trai đã có ng yêu đằng này lại sắp cưới nữa chứ... Riết rồi tự mình làm mình bị ghét thôi..
Tôi cũng có thằng bạn thân từ thời cả 2 str8 đến khi 1 đứa str8 và 1 đứa gay. Cơ mà vẫn thân, nó thì luôn muốn bẻ tôi thành str8 còn tui luôn muốn nó không gay. Doumama, là gay bộ đéo khổ hay sao mà làm phá người ta vậy iêu nghiệt. Ráng tích đức đi mấy má, để kiếp sau lỡ buêdue thống linhz vũ trụ còn được sống kiếp buedue chứ hông sinh ra là trai thẳng rồi bị kỳ thị từ kiếp này sang kiếp khác thì oan nghiệt lắm. Nhớ nghe. Amen hà
Lần đầu tiên tui đọc hết một cái cfs dài như thế này. Hahaaa gay có nhiều người như thế lắm nói thật là rất nhiều và mình không thích điều đó. Còn về phần của Anh chúc Anh luôn hạnh phúc nhé. Đừng nghĩ nhiều về những chuyện cũ. Còn thằng mặt nồi kia tránh càng xa càng tốt đọc mà nghe khó chịu. :)))