Bình luận

Tự nhiên thấy mình trong cfs này. Ngày trước e cũng vậy đấy a à, e ở cùg ng iu 5 năm khoảng thời gian đầu thật sự rất hp nhưng dần dần chuyện chăn gối k được như ý. E k còn cảm giác vs ng iu, vẫn hôn, vẫn làm đủ các bước, nó giống như một hành động quen thuộc, được lập đi lập lại chứ k còn là cảm giác tự nguyện nữa. Còn đâm vào thì k còn cảm giác nữa phải nói là k muốn. K có cảm giác, đúng là e cũg giống cậu ấy vẫn giữ mình trong sáng. Nhưng vẫn ham muốn chuyện đó, nhưng vs ng cũ thì k muốn; cảm giác đó gọi là nhàm chán. Có cách này đó là ct đi vì em biết sẽ k có cách nào giải quyết đc tình trạng này đâu. E đã thử nhiều cách lắm rồi. Em xl
Kiểu như 1 ng cố nắm, 1 ng buông. 5 năm, nói lên đc gì. Một khi đã hết yêu, ngay cả khi vk ck ràng buộc con cái còn bỏ cái rụp, huống chi giới mình. Sự thật vẫn là sự thật, chỉ là nhiều khi chúng ta không dám chấp nhận, k dám đối đầu.
Bỏ nó theo e đi a, e sẽ cho a chịch e mỗi ngày, chịch tới khi nào a cảm thấy ko thể chịch nữa thì thôi. Ở bên e a chỉ ước a có 7 con cưu, 14 trái trứng để khi hết đạn có cái thay phiên nhau chịch e thôi a à. Mãi yêu.
Mới đọc xong truyện Ly hôn hôm qua, trường hợp của anh rất giống trong đó ( bỏ qua chi tiết anh công từng ngoại tình lúc say mặc dù anh k nhớ gì hết và bạn thụ k có hỏi chuyện chăn gối của người khác =))))))) ). Theo như trong truyện là do bạn thụ cảm thấy anh công đã thay đổi k còn giống như lúc trẻ nữa, và bạn cũng k thèm nói gì hết để anh công suy nghĩ vớ vẫn có lúc còn muốn hiếp bạn í. Trong truyện là HE sau khi ngược nhau chưa quằng quại lắm thì bạn thụ nói ra hết hai người làm hòa và yêu nhau thắm thiết như chưa từng có cuộc chia ly =))))))