Bình luận

" Giờ a đã làm vợ người ta, Váy trắng trên tay cầm hoa " Tự tình nguyện "chổng mông" có nghĩa là đã gồng hết nỗi rồi, bung thôi? Và thế giới lại có thêm 1 chị e???
Ê. Cái này là chuyện cười hay chuyện buồn. Tụi nó chia tay chắc chuyện buồn, mà t đọc cả câu chuyện cười méo nhặt đc mồm. Vãi lụa con thụ cứng nhất năm. Chắc bạn bán công bán thụ kia đã hết sức để bán công nên xin phép thành thụ mà gặp con chụy cứng quá nên nó k bán nữa dẹp lluuôn rồi
Tui thấy mắc cười bm, ghét nhất cái tụi công phải ra công, thụ ra thụ này nọ. Đm đã là gay mà không được sướng phía sau thì làm gay cm gì nữa, thế làm top là không được nằm dưới thì thôi đi chịch gái mẹ cho rồi. Đã là kiếp đàn ông đi yêu đàn ông còn phải khổ thế thì t chịu.
Tại sao lại cứ so sánh thụ với con gái nhỉ, thụ với công cũng là con trai thôi mà, và thụ hay công chủ yếu nằm ở tính cách, chứ chuyện giường chiếu không hề quyết định điều đó. Mình vẫn xưng người yêu mình là anh và mình với người yêu vẫn thay phiên nhau đâm qua đâm lại, căn bản là cho nó vui. À mà nói thêm cho bạn mở mang trí óc, chuyện giường chiếu trai-gái vẫn có trường hợp gái đâm trai nha bạn, bạn có thể gu gồ để biết thêm chi tiết =))
Chúng tôi xin chân thành cảm tạ... ah nhầm cảm ơn bạn đã nhất quyết giữ đúng vai trò của mình và đã quyết liệt phản đối 1 đứa đang tính gia nhập hội chụy em giáo phái tụi mình... đại diện hội chụy em bạn dì, cô bác bạn chú chân thành đội ơn bạn.( ah đội ơn thôi chứ ko rãnh trả đâu)
bày đặt cổ hủ, thời này kiếm người yêu 1 đứa là sml ko ra, chia tay cái ế 1 2 tháng là chảy nước, đóng mạng nhện nha đuỹ, đó giờ tao quen biết (kể cả quen bạn bè và quen chịch) ko dưới 10 thằng công, và thằng nào cũng nói đều bị chịch rồi, muốn kiếm pure top hã, dễ lắm, đi kiếm bi mà quen, rồi đc vài năm nó lấy vợ thì đừng trách tại sao nước biển lại mặn, đừng trách tại sao cứt chó lại thúi, bai bitch, đồ buê đuê ích kỷ