Bình luận

Lại mấy đứa thiếu hơi trai nên đi nhòm hoa có chủ của thiên hạ, bớt bớt cái mồm thèm thuồng và không não của mấy đứa lại đi, là bạn nữ này nên chưa có gì xảy ra, chứ gặp con nào điên lên đi, sáng đấy lại chả có món l** áp chảo chiên giòn cho cả lũ nhâm nhi -_-
Hi vọng chị và người yêu sẽ làm lành. Còn cậu bạn kia, dù chơi cùng nhóm nhưng chị vẫn có quyền không tiếp xúc, đụng chạm hay liên quan, đã là bạn thì cũng nên biết cái gì là tôn trọng nhau, chứ không phải mang tiếng bạn mà đi giành giật hạnh phúc của bạn mình. Là phận nữ, vừa phải tranh giành, đấu đá với phụ nữ, còn phải đề phòng cả nam, tốt nhất là phải cẩn thận, cái gì của mình là của mình, ko cho người khác tùy tiện đụng chạm. Thương chị.
Này chuyện không chỉ riêng LGBT đâu :( không thấy Lệ Quyên mới đá xéo người thứ 3 à, mong bạn đau khổ 24 tiếng thôi, tiếng thứ 25 trải thảm đỏ tiễn bạn bot người đó đi nhé. Cơ mà đừng gieo tiếng ác như thế chứ bạn. :)
Kiểu như bạn kể ra thì cũng chưa rõ ràng chuyện gì ra chuyện gì nữa nên bảo ai sai ai đúng có điều nó hơi phiến diện quá, mình thấy là bây giờ hãy bỏ qua việc là gay hay thẳng hay gì đi, hãy quan tâm tới cảm xúc của ng iu mình, hãy cùng lắng nghe và chia sẽ cho nhau về cảm xúc của mình, kể cả ng iu bạn và cậu bạn í. Chứ đừng bảo ng iu phản bội hay bạn cướp bồ, mọi chuyện bạn vẫn chưa rõ mà. Nếu thấy ko chịu đc thì cắt đứt ko quan tâm và đừng bảo ai sai và oán trách ai làm gì, hãy thử suy nghĩ lại mọi thứ, mình thấy nó vẫn có uẩn khúc, hãy có cái nhìn đa chiều và khách quan.
Xin lỗi nhưng mà mình thấy là bạn tự dâng người yêu mình cho người khác đấy chứ. Với một đứa có bản tính chiếm hữu như mình, chỉ cần người yêu mình hơi thân thiết với gái thôi mình đã nhảy dựng lên rồi (người yêu mình thẳng, nhưng nếu người yêu mình mà quen được cả trai thì thân với trai mình cũng la làng), vậy mà người ta đánh chủ ý lên người yêu bạn, bạn cũng chỉ thấy lạ; bạn trai bạn đánh tiếng có vấn đề bạn cũng chẳng để tâm, lại còn cãi vã, nếu người ta kì thị đã kì thị từ đầu rồi; rồi khi chuyện xảy ra, bạn thấy rõ, người yêu bạn chỉ bị động, nhưng bạn lại quay lưng với người yêu của bạn và hờn cả thế giới bằng cách khó chịu với mấy cậu bạn gay trong trường. Nếu bạn cảm thấy không bỏ qua được việc đó thì chia tay đi, vì nếu tiếp tục bạn cũng cứ sẽ bị chuyện đó ám ảnh và lại khổ cả hai người thôi.
Gửi bạn gái, hi vọng bạn có thể đọc hết những điều mình thực sự muốn chia sẻ với bạn dưới đây ! "Mình bị cướp người yêu"? Đọc cfs này của bạn mình đã phải đọc đi đọc lại vài lần xem có phải mình đọc nhầm ở đâu hay không ?! ... Chuyện đó sẽ thực sự xảy ra nếu bạn cứ tiếp tục như thế này đó gái ạ! Theo quan điểm của mình khi đọc những lời kể này của bạn, bạn đang bị sốc tâm lý khi bất chợt nhìn thấy cảnh người yêu mình gần gũi với người khác. Ai cũng vậy thôi gái, nhân sinh cuộc sống mà. Dù vô tình hay cố ý, ai trải qua chuyện đó đều như bị chặn 1 tảng đá ở trong lòng ấy. Bản chất của con người luôn có sự chiếm hữu, chỉ là ít hay nhiều mà thôi ~ Cùng 1 lúc thấy người mình yêu "bên cạnh" người bạn cùng nhóm mà mình tin tưởng, thật không mấy dễ chịu đúng không? ^^ Hãy bình tĩnh lại đi nhé gái, theo mình thấy phần lớn "gái Y" rất nghị lực và bình tĩnh cơ mà? Đừng nên vì những chuyện không đáng mà đánh mất đi tình yêu của chính mình. Tảng đá trong lòng có đặt xuống được hay không là ở bạn. Và đã yêu nhau thì nên tin tưởng nhau, huống chi mọi chuyện rõ ràng như thế cơ mà ( theo lời bạn kể ) Hãy nghĩ tới 3 năm rồi cũng là quãng thời gian không hề ít ỏi gì đâu đúng không? Việc bạn làm hiện giờ, có lỗi với bản thân bạn thì ít mà có lỗi với anh ý thì nhiều. Hãy mạnh mẽ và vượt qua rào cản tâm lý đấy đi. nếu không muốn chuyện nó thành "Hiểu nhầm bị cướp người yêu, đắng mề nữ sinh đại học Y tưởng chừng nghị lực ai ngờ yếu đuối đến nỗi bỏ lỡ mối tình 3 năm tuyệt đẹp" Chúc gái sớm ổn định tâm lý và làm lành với người yêu! Colgate: Ngoài chuyện chính ở trên ra, xin được nói thêm 1 chút nữa về việc bốc dưng tâm lý của bạn có vấn đề với "GAY" , mình sẽ không nói bạn rằng " đừng đánh đồng 1 người chung cho cả cộng đồng " hay gì đó đại loại thế, chắc nhiều người đọc cfs này của bạn sẽ nói vậy thôi, còn mình thì mình hoàn toàn hiểu và thông cảm cho gái, vì đơn giản là gái đã khởi điểm mắc PTSD sau khi chứng kiến cảnh đó nhé. PTSD - Post-Traumatic Stress Disorder ~ Rối loạn tâm lý sau sang chấn! Đó là quan điểm cá nhân của mình trên phương diện tâm lý học, bạn có thể tìm hiểu thêm qua mạng hay gì đó, hoặc nếu muốn có thể IB mình nhé, mình sẵn sàng giúp đỡ bạn thoát khỏi khúc mắc tâm lý ! :D Hãy sáng suốt và bình ổn tâm lý bản thân nhé, đừng để những chuyện không đáng có xảy ra. Thân ;)