Bình luận

xin lỗi chứ đừng đổ thừa cho sai lầm của mình, cho đó là vì dâm, vì muốn giải quyết. Xin lỗi, anh khinh cưng ạ. Nếu thật lòng thích thì biết kiềm chế hết thôi. Tốn 3s cuộc đời đọc cf này @.@ p/s : like vì câu trả lời của admin.
Tội thằng chồng. Chị em ế lâu năm chung tình ngàn năm không lựa, lựa ngay con quể damdang không biết tiết chế này. Thôi thì, chơi thì chơi làm ơn an toàn dùm cái, ít nhất đừng đem sầu riêng hột mít miễn phí về cho thằng chồng. Không phải ai cũng thích hàng khuyến mãi. Sống khoẻ! Bớt cắn rứt lương tâm nhen. Vì éo có mà cắn! Thân.
Nhiều người sẽ nói tội thằng ck, nhưng tôi dám khẳng định thằng ck cũng lăng nhăng y chang cô vk, vay trả ko đợi kiếp sau đâu kkkkkkk
24t xin đc phép gọi là Anh cho còn xót xíu tôn trọng. Đụ mẹ cfs xàm lồn nhất t từng đọc. Nào là tự nhận mình ngon. Nào là có chồng 6 múi :). Rồi thèm cặc đến vậy à. Nếu cfs này của con mặt lồn nào tự thẩm du tinh thần thì tao xin được né né ra. Sợ tuột dây chằng tử cung. -XÀM LỒN Còn nếu thật thì có vài từ: DƠ. Quá DƠ. Rất là DƠ :). Đụ mẹ hãm lồn
Chỉ muốn hỏi em một câu nhẹ nhàng, em cảm thấy bản thân còn xứng đáng với tình yêu đó không, còn đủ can đảm đối diện người e gọi là ck ko, rồi lúc nằm kế ck e có cảm thấy lương tâm cắn rứt ko, bội phản thì không có gì để bù đắp được nỗi đau cho người còn lại đâu, bản thân e nhơ nhuốc rồi, e định làm bẩn cả người thương và tình yêu của e sao :)
Ck trên giường nên em thay ck như thay ra giường phải ko em, tiếc là mấy cái ra kia ko làm em ra chất bẩn đục dc, chỉ có ck1 của êm thôi. Nói chứ chịch lang thì chịch như mà phải tự bảo vệ nhen má, đeo bao trong mọi tư thế mọi bộ phận àh.
Biết tự cảm thấy xấu hổ với bản thân thì giấu kín, dẹp mẹ đi. Đừng có đem lên đây kể, kẻo người khác nhìn vào lại so sánh anh chẳng khác "đĩ đực". Xin lỗi, đừng lôi cái lí do dâm đãng hay thèm trai vào. Nếu có tư tưởng ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu thì đừng có quen người ta làm cmg gì, rồi làm khổ người ta. Em đồng ý với adm -NyT- "nếu không thỏa mãn được nữa thì thôi, cho nhau lối đi riêng, đừng làm như vậy tội cho người ta".