Bình luận

chuyện người ta thích làm gì có lan quyên gì tới hoà bình thế giới k?, có chơi có chịu thôi mà, người ta thấy đáng đánh đổi thì người ta đổi, chứ có mất bạn miếng thịt nào đâu :))
Hình như 1 số boss đã hiểu sai về BDSM. Bạo dâm ko có nghĩa là coi ngkhac là nô lệ như vậy, BDSM có lẽ bị các suy nghĩ quá bạo lực làm biến tấu đi mất rồi. Là tạo khoái cảm cực mạnh cho cả đôi bên chứ ko phải hành hạ!
Bạn không thích thì người ta không được thích hả? Người ta đánh đập nhau gì gì đó có làm bạn mất kí lô nào đâu? Nói chung là đèn nhà ai nấy sáng, rãnh háng quá đi rình nhà người ta rồi la lá la. Tôi không thích BDSM, nhưng tôi cực ghét mấy má nhiều chuyện hay đi phán xét ?
SM không phải như thế mà =((( SM là mối quan hệ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ CẢ 2 BÊN nếu nô lệ cảm thấy đã đến giới hạn và không thể chịu đựng được sự tra tấn nữa thì có thể nói ra từ an toàn, từ an toàn là quy tắc được cả 2 bên TUYỆT ĐỐI tuân thủ, từ an toàn sẽ dừng tất cả mọi cuộc chơi lại NGAY LÚC ĐÓ để đảm bảo sự an toàn, các bạn nô lệ từ việc được đánh, trói, hành hạ.... có thể tìm được khoái cảm cho bản thân mà =(((( còn về phía chủ nhân thì PHẢI đảm bảo được sự an toàn và giới hạn cho phép của cuộc chơi, nhấn mạnh lại lần nữa rằng SM là sự đồng thuận từ cả hai bên, dựa vào việc khống chế và bị khống chế mà sinh ra sự sung sướng, nếu có 1 bên không đồng ý mà bên còn lại ép buộc thì đó không phải là SM, đó là tra tấn, cưỡng ép hành hung =)))))
Mình nghĩ không nên kinkshame người khác cho dù kink của họ bị bạn coi là bệnh hoạn đến mức nào :v kể cả BDSM, nếu b thắc mắc tại sao có những bạn sub thích bị hành hạ hay các dom thích đi tra tấn blo bla hay những thứ ghê ghê bạn tả thì cũg là vì họ đạt đc khoái cảm từ những thứ như vậy. Miễn là đủ tuổi, hiểu biết rõ về BDSM, có luật lệ safe word các kiểu, có sự đồg thuận mà k bắt ép từ hai phía và k đến mức nguy hiểm mạng sống thì kệ mẹ ngta thôi :v b k thích thì đừng làm, bọn nó làm j trên giường kệ mẹ tụi nó
Bạn không thích đừng nói người khác như vậy. BDSM là mối quan hệ đồng thuận của hai bên. Slave và boss cũng đều có khoái cảm như nhau, sao slave lúc nào cũng là bị hành hạ nhở=)))) Hai bên đều có lợi, bạn k thích thì lui ra chứ đừng buông lời cay đắng=)))
BDSM luôn dựa trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và vạch rõ giới hạn an toàn cho nhau trước khi thực hành nha, nếu giới hạn của bạn chỉ dừng ở roleplay nhẹ nhàng tình cảm thì tốt cho bạn thôi, nhưng có những người khác muốn đi xa hơn để tìm khoái cảm và bạn không có tư cách gì phán xét họ, bạn chỉ có thể tự biết rằng à mình không đi đến đó được nên tốt nhất là không nên đi đến đó và thảo luận chuyện này với partner để cả hai cùng biết nha.
Thứ nhất, thế giới quan của bạn hạn hẹp thì bạn đừng có kiểu ta đây biết hết. 2 mảng bạn nói chỉ là 2 mảng rất nhỏ trong bdsm thôi bạn nhé. Cái tội mới bước vào giới đã lựa chơi cái mảng nặng đô cho cố vào rồi bạn bảo bạn shock. Như người ta mới bước vào giới bdsm, phải tìm hiểu xem bdsm là gì, gồm những gì, cách chơi ra sao cho an toàn, giới hạn chịu đựng của bản thân ở đâu, và nên bắt đầu từ trò gì là đủ để thích nghi và thoả mãn, rồi mới tăng dần level lên. Tôi dành cả 7 năm tìm hiểu về nó mới dám tìm người cùng chơi, bạn chưa gì đã bay vào chơi cái loại nặng nhất mà chưa hề có kiến thức nền rồi bạn than với ai vậy???? Thứ 2, bạn đừng đưa cái thế giới quan hạn hẹp của bạn đánh giá cả 1 cộng đồng. Hơi đụng chạm xúc phạm rồi đó bạn. Hên là cfs ẩn chứ mình mà biết thật sự bạn là ai bạn ăn chửi sml=))) Thứ 3, bạn nói không có tình yêu giữa boss với slave á???=))) xin thưa với bạn, mình và người yêu đã yêu nhau gần 3 năm, tình cảm vẫn mặn nồng, và anh ấy cũng là boss của mình 3 năm rồi bạn. Tụi mình vẫn chơi bdsm như thường bạn nhé, vẫn có dấu bầm trên thân thể mình sau mỗi cuộc chơi, và kèm sau đó là anh ấy giúp mình tắm, anh ấy xoa thuốc cho mình. Ủa quan hệ boss-slave đâu phải chỉ dừng ở cuộc chơi hỳ hục đâu=))) bạn cấm chúng tôi yêu à??? Tình yêu boss-slave vẫn đầy đó và vẫn bền chặt nhé. Đừng bao giờ có cái kiểu khẳng định chắc nịt rằng: "không bao giờ có tình yêu boss-slave" khi chưa từng 1 lần mở to con mắt ra mà nhìn xung quanh. Đừng bao giờ đem gia đình ra so sánh với bản năng tình dục của con người, khi mà 2 chuyện đó hoàn toàn khác nhau. Và đừng nên sai lầm tới cái mức độ cho mọi người thấy cái "hạn hẹp" của mình, cái sự không chịu tìm hiểu của mình, rồi lại còn đụng chạm tới cả 1 cộng đồng, đưa đầu ra cho ngta chửi. Bản thân không phải là chân lý nơ chân trời góc bể, mà chỉ là con ếch ngồi đáy giếng, thì tốt nhất nên tém tém cái mồm lại!!!!! :3