Bình luận

M cứ nói và t cưa gato đệt cmm mài. Ngày mai t chỗ nào có moto t cưỡi lên nhưng đm b đây có 1m50 chắc mang giày cao gót. Vì sự nghiệp có ck chạy moto ??
=.= thế quài nào chuyện gì cũng có thể xẩy ra được. @@ loạn thế anh hùng rồi chăng. Có phải dù có thẳng đến mấy thì cũng phải gục trước người đàn ông của đời mình.wtf men?
Như tôi đây là Hận như biển mênh mông Thù tựa non chồng chất Ốm mấy ngày, ngọc thể bất an, long nhan xuống sắc cái, ko ai thủ pháp bảo đứng sau rèm là mấy con quỷ này ngựa quen đường cũ khoe chồng khoe gấu khoe bồ khoe chịch rầm rầm ngay Tao thì tao chọi pháp bảo cả họ nhà mày nhé con quỷ Làm bọn tao GATO mày đã vừa lòng chưaaaaa Tao cầu thằng chồng mày lấy ống bô cái xe đó thồn vô cúc mày cho mày vừa Xoé
._. Chồng m đang nằm cạnh tao đây , và nó cũng sờ mặt t hỏi câu y chang v , xong cũng đè ra chịch rầm rầm đây , à , mai nó dắt t đi mua xe motor đây , dm m thứ khoe chồng
Có thể bạn không biết Trong khi con póng mén này bận thồn GATO cho bạn thì thằng chồng phịch thủ của nó đang thồn cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-của-nợ-gì vào mồm đứa khác ?