Bình luận

Biết là bài hát buồn, có thể chọn không nghe. Biết là người không tốt, có thể bắt ngừng yêu không? - Hamlet Trương -
Mình thấy ghen tuông, gia trưởng, bộc bạch là chuyện thường xảy ra trong tình yêu thôi...nên hai người cần lắng nghe và chỉ hai người mới thẩu hiểu đc.... Nhưng mà có thể nào bỏ qua cái BDSM đc kh ??? ngàn đời thù cái đó....
Chuyện này giống như một người đánh một người nguyện chịu. Bạn thương em thì nên khuyên M nhiều hơn, đôi khi dọa một chút cũng đc nhưng đừng làm quá. Cũng khuyên em bạn nên cứng rắn hơn, cam chịu nhiều thì ng kia càng làm tới thôi.
Yêu thật không? Hay chỉ muốn chiếm hữu? Nếu yêu thì sao lại làm bị thương người mình yêu? Mà thôi, bản thân mình cũng mới bước vào đời không được bao lâu nên cũng không dám nói đây có phải là yêu hay không. Nhưng mà đọc xong, thấy buồn quá.
Tình yêu này kẻ đáng người chịu, chỉ người trong cuộc họ mới biết rõ nhưng đây k phải là tình yêu không mà đó gồm cả sự chiếm hữu sự ghen tuông sự bạo hành người mình yêu trong đó nữa.Mình thấy M có sự chiếm hữu mạnh và sự sợ k an toàn kiểu như sợ hãi bị mất đi em trai bạn, sự vặn vẹo tâm lí đến đáng sợ nhưng thì sao chứ em bạn vẫn cứ bất chấp mà yêu. Việc bây giờ là ban nên nc vs M rõ ràng cảnh cáo nhẹ nhàng để M sửa đổi từng chút.
tốt nhất là khuyên cậu M nên gặp chuyên viên hay thậm chí bác sỹ tâm lý để điều trị, có thể M gặp 1 số trở ngại về tâm lý, hành vi này không phải là hành vi bạo dâm - S vì bạo dâm chỉ gây đau đớn ở mức mà siêu ngã đạo đức cho phép. Nếu ko có sự can thiệp liệu pháp điều trị tâm lý, e rằng em bạn sẽ có thể chịu nhữung hành vi này tái đi tái lại!
Chung quy cũng bởi một chữ "tình". Người ngoài thì thấy khổ sở, người trong thì thấy hạnh phúc, vậy cuối cùng nó là thế nào? Yêu thì bị đánh đập, hành hạ, khổ Chia tay thì đứt ruột, nhớ nhung, khổ Cuối cùng cũng chẳng có câu trả lời được. Người ngoài nhìn vào biết nói cái gì? Chỉ để người trong cuộc hiểu ra rồi tự quyết mà thôi
Có lẽ chỉ có em trai chị mới chịu đc M, có lẽ chỉ có em trai chị mới hiểu đc M, yêu đc M, ngta đủ bao dung, đủ can đảm nên ngta xứng đáng với tình yêu, đối với ng ngoài là bạo lực, là ràng buộc, độc đoán, nhưng đối với em chị là yêu, với thằng kia cũng là iu, k cần hoa mỹ, k cần ng khác hiểu chỉ cần chúng ta hiểu. Một bạo lực, một nhu nhược, một chiếm hữu, một bao dung, đây không phải kiểu tình yêu ngược đến tâm tê liệt phế hay thấy trong tiểu thuyết sao, em thấy nó thật hoàn mỹ. Ôi t so deep vl!
Đọc qua thì em thấy rằng em chị và M yêu nhau lắm đó chị à, không hiẻu sao, cũng không có chứng cứ gì, nhưng em lại có cảm giác như vậy. Một tình yêu tuy không êm ấm như người khác, nhưng chắc chắn phần mãnh liệt không thua ai. Một tình yêu mà nếu thiếu vắng 1 người, người kia sẽ không thể nào sống nổi. Tính ra cũng đẹp ha chị, biết nhau từ nhỏ, lớn lên cùng nhau, như thanh mai trúc mã, như được định mệnh đón chào sẵn. Có lẽ sau này khi chính chắn, hiểu chuyện hơn, lúc nhìn lại những vết thương trên người em c, M sẽ cảm thấy rằng mình đã từng không đúng với P. Lúc đó P sẽ nhận được một tình yêu thật an yên. Em mong là như vậy, chị và P hãy giúp M nhận ra điều đó sớm sớm nha chị ^^
Đọc xong tưởng mình mơ chứ @@ sao mà hơn cả phim vậy. Yêu thì yêu thật đấy. Tôi thì nghĩ nên đi đưa M đi gặp bs tâm lý đi, bạo lực hay ghen tuông vô cớ quá mức như thế, có ngày đánh chết ny đấy các bác ạ @@ lúc đánh thì k biết trời trăng gì, không kiểm soát nổi bản thân, lúc đánh xong mới ngỡ ngàng mình suýt giết ny. K thiếu th như vậy đâu. Mấy thim fan đam đừng tưởng như thế là hay, là tính cách ngta hay đại loại vậy nhé. Bệnh tâm lý luôn, nặng là đằng khác. Kiểu chiếm hữu điên cuồng thế kiểu bị bóng ma tâm lý, k an toàn. Nếu có ngày nhìn thấy ny đi cùng thằng khác chắc vác dao chém chết cả lũ luôn :(( lo cho em thớt quá. Chốt là gia đình hai bên, đb nói em bạn lựa lời thuyết phục M đi bs tâm lý đi nhé :((. T cũng k khuyên hai bạn chia tay đâu, đọc là thấy k tách ra nổi rồi. Đây là 1 tình yêu đẹp nếu k bạo lực. Nhưng tránh hậu quả khôn lường, hãy đưa M đi khám bs ngay lập tức nhé
Mình cũng nghĩ là M có khuynh hướng bất ổn tâm lý về kiểm soát hành vi, chứ không phải cố ý muốn tổn thương P. Vì từ ngày còn bé M đã rất quan tâm, rất yêu P, luôn nghiêm túc muốn bảo vệ P và chia sẻ tất cả những gì mình có cho P, có lẽ còn sẵn sàng hi sinh bản thân. Với tình cảm như thế, một người sẽ không tổn thương người mình yêu, trừ khi tự người đó cũng khó kiểm soát được. Mình nghĩ M biết sự nóng nảy và bạo lực là sai, biết nên mới lo sợ sẽ mất P, rồi lại càng chiếm hữu, nó như vòng tuần hoàn ác tính và cực đoan. Tình yêu nam nữ còn thường xuyên lo được lo mất, nữa là tình yêu đồng tính. Nếu thật sự chỉ có bạo lực, mình không cho rằng P sẽ bao dung chịu đựng nhiều đến thế. Đây là suy đoán của mình, còn hi vọng M sẽ ngày càng khá hơn, vượt qua đc bản thân và tình cảm 2 bạn sẽ bền vững, vì tình yêu sâu sắc như vậy cũng là hiếm có, đừng đánh mất nó chỉ vì những nguyên nhân không đáng có. Mình luôn hâm mộ tình cảm thanh mai trúc mã lắm, một đời một kiếp một đôi người.