Bình luận

Cuộc đời đã lấy đi của chị tất cả mà chẳng cho chị lại được cái gì. Nhưng bây giờ cần nhất là chị phải bình tĩnh và mạnh mẽ hơn nữa, vì có như vậy thì e trai chị mới có động lực sống tiếp. Nhất định hai người phải sống tiếp. Tình yêu đâu phân biệt tuổi hay giới tính, tất nhiên là có thật nhưng phải trải qua bằng thời gian và thử thách thì mới cảm nhận được. Nếu được thì chị nên đi tìm 1 người đàn ông yêu chị thật lòng, yêu cả người thân của chị. 29 tuổi chưa phải là muộn và đừng suy nghĩ em chị sẽ tổn thương. Vì dù sao chị cũng là phụ nữ, chịu đựng những việc đã qua thì chắc ngay cả đàn ông còn gục ngã. Dù sao có một chỗ dựa cũng tốt hơn mà phải không? Lúc đó không phải có chị mà cả anh ấy cũng quan tâm người em đó mà.
Trời ơi. Khổ đau. Chỉ biết khóc. Khóc cho những con người bi thương này. Huhu. SAO lại vz. Những tên yêu đương vớ vẩn, hại người chúng mày lm cho tình yêu nó bị ô uế bởi những thằng rác rưởi.
Cho anh xin cuối đầu thán phục em, một cô gái quá kiên cường và đã hy sinh quá nhiều cho gia đi hf của mình. Thật sự anh không biết nên an ủi, hay mong em mạnh mẽ như thế nào...vì thật sự, những sự việc mà em trải qua quá khủng khiếp, nếu không phải là một người phụ nữ kiên cường thì anh không tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra! Đau đớn...đó là cảm giác anh vừa đọc xong những dòng tâm sự của em...anh chỉ mong em hãy cố gắng vững bước...anh biết điều này rất khó với em khi trong hoàn cảnh này...nhưng hãy cố gắng lên em. Anh, mặc dù không còn ba, nhưng may mắn vẫn còn gia đình anh bên cạnh, họ đã rất shock ngay từ lúc biết anh, nhưng tình yêu gia đình đã giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Và anh nghĩ tình yêu của em, người chị, người mẹ và là chỗ dựa cuối cùng cho em trai còn lại của mình...cố gắng lên em. Anh chỉ cầu trời, khẩn phật mong cho em trai em sức khoẻ tốt hơn, em ấy sẽ vẫn có cuộc sống lâu hơn nếu hoạt động lành mạnh, tinh thần thoải mái. Mong hai chị em hãy cố gắng và mong bình an sẽ đến. Anh rất tiếc khi em lại phải chứng kiến tình yêu của Gay nhưng lại quá đau đớn đối với những người em của mình, có lẽ các em ấy chưa may mắn gặp được người tốt, nhưng anh mong em đừng bỏ niềm tin và đừng đốt nó...vì TÌNH YÊU CỦA BỌN ANH VẪN LUÔN SÂU ĐẬM KHI DÀNH HẾT CHO NGƯỜI MÌNH YÊU...thật đó em. Anh mong em mạnh mẽ lên nhé, nếu khóc thì hãy khóc thật nhiều, thật lớn, đừng dồn nến trong lòng. CHÚC EM VÀ EM TRAI THẬT BÌNH AN !!!
" tình yêu đồng tính cũng giống như tình yêu nam nữ, đã yêu thì sẽ yêu nhau thật lòng " Chị không tin tưởng sai đâu chị ạ, xin đừng vứt bỏ nó. Tình yêu đồng tính nó giống với tình yêu nam nữ thật, nhưng mà giống là giống cả cái đẹp đẽ lẫn cái xấu xí. Ngoài kia vẫn còn có những cô gái bị HIV đi trả thù đời, cũng có những tên đê hèn sẵn sàng bỏ của chạy lấy người khi nghe tin bạn gái có thai, có những tên yêu râu xanh núp mình trong bóng tối, những tên đã có vợ nhưng lại thích ăn phở..... Yêu thì dễ lắm, nhắm mắt cũng yêu được, nhưng mà kiếm một người bạn đời thực thụ thì như đãi cát tìm vàng.