Bình luận

cám ơn bạn vì đã giải thoát cho anh ấy. thiết nghĩ bạn nên ở vậy tới khi già luôn đi, đừng làm khổ thêm 1 ng nào nữa. và cũng đừng quay lại với anh ấy, hành hạ ng ta 7 năm là quá đủ rồi
Riêng tôi ủng hộ 2 người chia tay. Anh làm khổ người ta chưa đủ hả còn muốn quay lại. Anh quay lại không vì yêu mà vì tiếc nuối quá khứ, thấy bản thân có lỗi và người đó quá tốt. -_- buông tha đi để cho anh ấy tìm 1 người khác tốt hơn. Ích kỷ vừa thôi.
loại người đã có ny còn bị cám dỗ vậy thì next khỏi cho nhanh, một người như ny mày thật cao thượng và đáng trân trọng nhưng đã phản bội thì ko thể chấp nhận! mặt gì mà đòi quay lại, giờ họ và mày cũng đều lớn tuổi...mày mới thấy tiếc và muốn quay lại sao! haizz đúng là chỉ vì loại người như mày mà những ng làm cha làm mẹ ko muốn gay yêu nhau
Ủa? Bạn coi ngta là gì vậy? Đừng phán vào mặt mình cái câu: "Không phải trong hoàn cảnh đó thì sao biết đc. Không phải là chúng tôi thì đừng nói như đúng rồi. Không phải là tôi thì đừng phán xét..bla..bla......" 7 năm, đâu phải 1 sáng 1 chiều mà đối xử với nhau như thế, giờ lại muốn: "Sorry người, hãy quay về, quay về đây bên em!" Sao lúc còn bên nhau k hiểu, k nghĩ đc vậy mà làm tình cảm tốt đẹp hơn. Nghe phát mệt! Thiết nghĩ, chắc cái cmt này của mình sẽ bị nhiều người phẫn nộ lắm đây! :)
Đ bao giờ cảm thông được cho mấy đứa ích kỉ, viết từng lỗi ra thế kia còn hỏi thiên hạ xem có nên quay lại hay ko ? Wtf ? A đừng quên bản thân mình từng gục trước 1 thằng, có thằng này thì sẽ có thằng khác thôi, thứ 1 thứ 2 rồi thứ N. A chịu được những cám dỗ đó à ? No, điều a viết cm cho e thấy, ty a xếp sau sự nghiệp. Nêu đã vầy, chắp tay chúc a kia hp đi. Đừng có chỉ nghĩ cho thân mình nữa. Thân ái và quyết thắng!