Bình luận

Moẹ, thì ra tình tiết máu chó là có thật. Đại ca, a đã có tiền, đi tìm ty của a đi thôi. E mong mọi thứ sẽ tốt với a hơn. Có thể a sẽ gặp 1 cô gái nào đó or 1 chàng trai mới chẳng hạn ._.
Cốt truyện này cũ rồi bitch ạ, đọc khong thấm, thiếu thực tế TÔI CÓ ĐÚNG TRONG CHUYỆN NÀY HAY KHÔNG có nghĩa là "anh gia"̀ không biết anh có nằm trong truyện này hay không ấy
Tui nghĩ cái sai nhất của bạn là chưa đưa cái confession này cho Đài Loan dựng thành phim 1900 tập :)) Yên tâm, ngắn vầy người ta có thể viết thành kịch bản 6000 trang đó :))))
"Không biết các ad có thích đọc tiểu thuyết về người Già như tôi không?", Tiểu thuyết, là tiểu thuyết đấy mấy má. Người ta nói rõ ngay từ đầu rồi mà :))
Chế rảnh háng lắm nha, hư lắm nha chế. Viết truyện mà cứ viết sai chính tả ko hà. Tui làm nghề cũng mấy năm rồi mà chưa bao giờ nghe đem Công ty đi "phát mãi", rồi đơn li dị được "đóng búa", rồi ko chia một đồng vì tội ngoại tình. Ôi thôi rồi, vkl nha chế. Háng rãnh quá ngồi đó viết tiểu thuyết, mà viết thực tế xíu đi, cái j ko biết rõ thì đừng có viết bậy bạ nghe hơm. Hư quá hà ?