Bình luận

Xạo quần! buê đuê từ trong trứng mà "tự hứa dằn lòng mình", anh mà làm được là anh ko có tương tư ngta đâu anh à, với lại anh lấy vk mà tư tưởng anh vẫn nghĩ đến trai thì cho ngta cs hp thế méo nào được! Rồi đâu phải cho con gái ngta có ăn có mặc là được? phải có tình cảm nữa chứ anh? Nói thật, anh tởm vl anh ạ!
A ơi e ghét ăn trứng với xúc xích lắm anh, bữa nào hông ấy a gắp cho em " bộ combo xúc xích bò gân với hai trứng kho bự bự của a nha a " ahihi để đuỹ kia ăn ớt hiểm chớt bà nó được roài ahihi
Anh ơi em nói này, anh suy nghĩ thật kĩ chưa? Liệu anh có thể mang đến hạnh phúc cho người con gái ấy trong khi anh đã biết anh là trai cong? Nói thật nếu đã biết mình không thích con gái thì đừng lấy người ta về, rồi sống chỉ vì trách nhiệm. Con gái ấy, họ cần sự yêu thương thật sự từ đàn ông chứ không phải cái thứ gọi là trách nhiệm với gia đình. Em không biết chị ấy bao nhiêu tuổi rồi, nhưng bây giờ nếu không đến với nhau, chị ấy vẫn còn cơ hội tìm thấy một người đàn ông đúng chuẩn yêu thương chị ấy cả đời. Không phải em khuyên anh bỏ con gái nhà người ta, mà là anh nên cho bản thân một cơ hội, cũng như cho cô gái ấy một cơ hội :) hãy sống thật với bản thân mình. Đừng để hai chữ hôn nhân trói buộc cả hai con người vốn không thuộc về nhau. Suy nghĩ thật kĩ và quyết định thật sáng suốt trước khi quá muộn anh nhé :)