Bình luận

Nhiều năm về trước mình cũng đã từng tìm được gay 18+ confession trên google, và cũng nhiều năm về trước mà mình biết được gay là gì! Nhớ lúc đó 1 ngày có 1-2 cái cfs được đăng thôi, chờ đợi đến mỏi mòn,... còn giờ admin ngày một nhiều, cfs cũng nhiều, nhưng để tìm đọc được những cfs như thế này thật sự rất khó. Cfs nó thật, do trong lòng viết ra chứ không phải thêu dệt lên. A trong cfs trên dù sao cũng đã hạnh phúc khi cuối cùng cũng có ng bên cạnh khi sắp lìa xa cõi đời rồi, chắc gì ng khỏe mạnh, giàu có đã có được tình yêu giống anh. Em thật khâm phục vì a tuy sống ở 1 vùng quê nghèo nhưng không tự ti về thân thế, dám sống vì tình yêu. Em mong a sẽ khỏe lại và tiếp tục mối tình này. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh.
Cố lên. E họ tui từng bị như vậy, nhưng nó phát hiện trễ giờ vẫn sống cơ mà chẳng nhớ gì não k bt. Còn b biết nên bạn cố chữa đi. Tôi tin bạn sẽ tiếp tục cuộc sống của bạn bởi vì bên bạn có ng b iu thương
Mong anh đuổi đc căn bệnh đó Và a ơi! K biết a có theo đạo phật hay k nhưng a và ng a iu hãy cố gắng niệm " a di đà phật " nhé. E chưa b.h cmt 4 từ này lên fb cả, nên e mong a hãy tin và niệm theo nhé. Thương!