Bình luận

Người ta chỉ nên nói ra khi đã chắc chắn điều đó tốt hơn là sự im lặng. 6 năm trước bn đã quyết định im lặng thì 6 năm sau thiết nghĩ cũng nên là như vậy. Nói ra để được j? Sự đồng cảm, sẻ chia hay sự thương hại. Nên nhớ con người ai rồi cũng khác, 6 năm k hẳn làm bản thân mỗi người thay đổi nhưng chắc 1 điều là cảm xúc nó chẳng toàn vẹn như xưa. Có những thứ đã qua chỉ có thể cho qua, da có thể liền nhưng xương cốt chắc j k còn đau âm ĩ.
Làm chuyện dỡ hơi.... Ủa cô c.t nó vì ngại mình là gay. Vậy hắng ta là gì Cũng là gay vậy thế đéo nào cô chắc chắn là hắng sẽ đi lấy 1 đứa con gái mà k p lại là thắng con trai khác. Vớ vẫn. Duyên là do trời ban, phận là do người tạo ra. K bik nắm bắt và suy nghĩ ngu dốt ấy thì sẽ tụ chuốc đâu khổ cho mình.
Đời là bể khổ, em bé khi mới sinh ra đã khóc cho nỗi khổ sau này của mình. Bạn và anh có duyên nhưng không có phận. Tôi tin vào sự luân hồi, kiếp sau ắt hẳn duyên nợ trả đủ ?
Yêu, bị nói, chia tay, quen vài người trong cái 6 năm đó, gặp lại người cũ, thấy người ta hot, giỏi giang xong bảo hồi đó chia tay là do người khác, không phải do mình Bạn à, lúc trước tình yêu của bạn dành cho anh ấy đã không đủ lớn để vượt qua vài câu nói của gia đình anh ta vậy thì nếu anh ấy có trách bạn cũng đúng thôi, yêu mà tự quyết định, không quan tâm ý kiến hay cảm nhận của người kia thì chẳng bền được đâu. Chôn mối tình chết non đó đi, đừng đào nó lên nữa, 6 năm qua bạn sống thế nào thì hãy tiếp tục sống như thế, anh ấy và bạn giờ là 2 thế giới khác nhau rồi