Bình luận

cậu ấy đã mang theo mình 1 tình yêu đẹp khi sang thế giới bên kia, hy vọng chị sẽ nguôi ngoai đi nỗi đau mất ng thân và cũng hy vọng rằng cậu ấy sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc, được sống đúng với những gì mình mong muốn ở kiếp sau <3
Cậu ấy có lẽ đang hạnh phúc vì tình yêu cậu ấy sẽ cùng theo cậu bên kia thế giới và mong cậu kiếp sau sẽ hạnh phúc bên cạnh người mình yêu. Hi vọng gia đình sẽ vượt qua khó khăn thời gian này. Cố lên :)
Mình ko có ý gì nhưng nói thật là mình kiểu đọc đc nhiều cái bị các bạn bóc phốt ấy...nên là giờ mình kiểu vô cảm ghê...Nói thật mình ko biết mình có phải ng duy nhất đọc xong cfs này rồi nghĩ đây là tự sáng tác hay ko??? Nghe như chuyện vậy bởi nếu em trai chị viết trong máy tính nhưng ko ghi rõ lại là gì thì sao chị biết đc cfs - page này để mà đăng lên...?? và một số điểm lạ trong bức thư nữa mà thôi..Nếu là thật thì người khuất thì cũng khuất rồi, phật dạy khi yêu ai cũng đừng nên kì vọng gì...Cứ yêu họ chân thành, còn chuyện họ yêu mình lại hay ko là ở nhân duyên
Bên trên viết địa điểm "London, ngày....." Bên dưới viết "chắc khi anh đọc được những dòng này em đã rời Việt nam đến trời Âu..." Ơ e à, lúc em viết mấy dòng này em đã rời Việt nam rồi chứ đừng nói lúc anh đọc :))
Mạn phép xin chị và các ad cho e gửi cfs này qua BKU cfs chỉ mong chàng trai Bách Khoa đó đọc được những dòng này và biết rằng đã từng có một con người quan tâm cậu ấy như thế!