Bình luận

E cũng chưa có người yêu và cũng chả muốn quất nhau cho lắm. Vì chọt ngón tay đã đau thấy mẹ rồi thì chuối chui vô chắc e chớt. Hãy về đội của em. Chúng ta là team "Chong xáng"
Đù, chung suy nghĩ. Cứ tưởng trên đời này chỉ có mình là thằng khác biệt. Add friend nói chiện nghen người ae! :D
Thứ nhất, khi yêu thì quan hệ ngoài hay trong cũng được, miễn là cả hai thoải mái. Hai là quan hệ trong chỉ hơi đau vài lần đầu thôi cái này tùy thuộc vài kích thước, tâm lý và kinh nghiệm. Nói chung vấn đề quan hệ thì không đáng lo ngại, đừng lo lắng nhiều quá :)
Tình dục chỉ là chất xúc tác trong ty thôi nha thớt. Quan trọng là tc kìa. Đây cũng team ko thích chịch, có ai giống mình ko nè. Về đội #teamkhôngthíchchịch đi nè ???
Hi , mình là người đã gửi cfs này , mình biết tình yêu ko tình dục rất khó , ý của mình là hạn chế nó lại và bồi đắp ở phần tình cảm ấy mà tại mình viết hay quên đầu quên đuôi nên ko nhấn đc , còn việc ko thích quất cửa hậu thì mình ko thích thật dù mình là top , các bạn cười bảo mình xạo thì mình chịu , mình xin lỗi vì cmt bằng acc clone vì mình hiện đang kín , mọi ng thông cảm , nếu các bạn có chung suy nghĩ với mình có thể add bằng acc này ạ , rất vui khi thấy có người cmt chung suy nghĩ với mình , cảm ơn các bạn và AD đã cho mình nhiều ý kiến
Bởi vì điểm G của đàn ông nằm sâu khoảng 8cm ở trong lỗ hậu môn, nên đó là cách những người đồng tính nam yêu nhau. Điểm G của nữ thì nằm ở ngoài nên dễ rồi. Nếu biết cách đâm đúng điểm G thì Top chả cần sóc lọ thì Bot cũng tự ra. - Dành cho mấy bạn chưa biết.