Bình luận

... liệu cô con gái ấy có đủ bao dung rộng lượng tha thứ cho anh k thì kb. Nhưng vs mình thì mình kbh chấp nhận như v P/S : ý kiến cá nhân.
Oimeoi, cái độ dâm tà của anh nó vượt ra ngoài cái lý trí và bản lĩnh của 1 thằng đàn ông rồi. Mọi thứ đã gần như bị hủy hoại nhưng đừng để con gái anh phải sống với vết thương lòng như thế, tội con bé lắm. Ít nhất từ bây giờ dẹp chuyện tình dục qua 1 bên mà thể hiện trách nhiệm của 1 ng cha đi. Còn nếu anh ko làm dc thì kể từ giờ phút này anh sẽ chỉ còn lại 1 con kẹt để chấm mút thôi đó vậy hen.
Tôi ko có một chút cảm thông nào dành cho chủ thớt, khi ko muốn nói những lời nặng nề hơn. Việc làm của ông bố ko xứng đáng nhận đc sự tha thứ từ người con gái.
thiết nghĩ là chẳng đáng được tha thứ. klq nhưng k hiểu sao sau "..vợ tôi bị bệnh tim bẩm sinh" lại là ":)"
Anh là thằng khốn nạn, ko xứng đáng với người vợ đã khuất cũng như cô con gái kia, họ đáng lẽ phải có cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Ps: klq mà nghe như drama Hàn quắc chiếu lúc 8h →_→
Đây là một bài làm mình bức xúc nhất trobg page này. Vì sự ích kỉ của bản thân mà đẩy chính bản thân và người thân yêu của mình vào vực thẳm. Anh đập vỡ đồ rồi gắn lại nó còn chẳng thể nào lành lại như cũ khốn chi trái tim con người . Hi vọng con gái anh có thể vượt qua dc những nỗi đau về tâm lý mà anh gây ra.
Anh ah, hi vọng anh sẽ đọc được cmt này của em. Với em, anh không hoàn toàn sai. Cái sai đầu tiên nằm ở cuộc hôn nhân chóng vánh và em nghĩ rằng chính bản thân anh cũng không mong muốn. Và chính điều đó đã tạo nên mọi lỗi lầm về sau. Cảm xúc đến từ sâu thẩm trái tim mình, bản thân anh không kềm chế được nó, điều này hoàn toàn có cơ sở vì người vợ đầu ấp tay gối với anh, em nói thật, ắt hẳn không mang lại sự thỏa mãn cho anh có đúng chứ. Đùa chứ, ngay cả Venus còn đi ngoại tình mà huống hồ chi là bản thân anh muốn sống thật với con người thật của mình. Còn chuyện anh đánh con gái, em không bênh anh được, tìm còn gái về và xin lỗi bạn ấy đi anh ah. Tết năm nay không đoàn viên thì đành chịu năm sau anh nhé, vững tin đi anh.
Túm cái quần lại là do sự ích kỷ của chú thôi. Sai từ đầu rồi, buê đuê mà cưới vợ, rồi ngoại tình,... Mô phật con ăn chay ạ, nhưng mà DM chú
Hơi mất nhân tính chút, nếu mình vào vai con gái của chủ cfs thì cả tình nhân lẫn bố uống axit sml :)))
Đồ vô trách nhiệm, vô trách nhiệm với người vợ đã mất, vô trách nhiệm với con gái anh, và vô trách nhiệm với chính bản thân anh. Anh cảm thấy cô đơn, bị ghẻ lạnh ư, vây còn đứa con gái mà anh mở miệng bảo rằng thương yêu, ai sẽ thương nó, ai sẽ an ủi nó, ai sẽ cho nó thấy niềm vui cuộc sống trở lại, người đó phải là anh nhưng mà tôi nghỉ anh đang bận chịch với chàng trai của anh rồi, nên anh đừng bảo cần sự an ủi. Con gái anh mới là người cần AN ỦI đó !!! Anh đừng có một tiếng, hai tiếng là nói cảm thấy " CÓ LỖI " để tìm kiếm sự cảm thông và bao dung vì hành động của anh không chứng minh điều đó. Tất nhiên, cuộc sống là của anh, lựa chọn là của anh, và hậu quả cũng là anh sẽ phải chịu nên tôi chỉ có thể khuyên anh thế này: Tìm con gái anh liền, chuyển chàng trai của anh ra khỏi nhà ( yêu đâu thì yêu, đừng yêu trong nhà ), yêu thương con gái anh nhiều hơn, tâm sự nhiều hơn để 2 cha con hàn gắn. Còn chiện tương lai có tha thứ hay không là SỰ BAO DUNG của con anh. Chúc anh may mắn !!!
e nghĩ rằng trong ch này anh đáng thương hơn là đáng trách. Đáng thương vì đã lỡ quyết định dại dột khi lập gia đình nhưng bản thân lại k toàn tâm toàn ý cho gia đình ấy. Thật sự dục vọng thì khó mà ngăn cản lắm, điều mà anh đã gây ra cho vợ mình và con gái của mình là 1 tội lỗi rất lớn. Nhưng anh hãy sửa sai, cho mình 1 cơ hội cũng là cho con gái anh 1 cơ hội để 2 cha con đến với nhau. Hãy đi tìm con bé, xin lỗi con bé, rồi hãy nhận lấy tất cả những đau đớn và oán trách mà con bé sẽ đè nặng lên anh. Rồi sau đó, hãy làm lại từ đầu, Nếu như cậu đồng nghiệp kia là ng tốt thật sự, là ng mà anh yêu và tin tưởng, thì hãy cho cậu ấy và con bé 1 tgian. Để 2 ng làm quen và xóa đi khoảng cách. Từ từ dần dần từng chút 1, em tin cả 3 ng sẽ học đk cách tha thứ cho nhau. Em tin anh làm được, Cố lên !!
Mặc dù chưa bao j kì thị tình yêu đồng giới nhưng chú thật sự làm cháu mun chửi thề chú ko hề áy náy trc ng vợ đã mất hay sao mà con dẫn tình nhân về chứ rồi lại ra tay đánh con gái mjnh vì người thứ 3 j chú ngồi đây hối han dc j ...... Cả đời này chú cũng đừng mong có được sự tha thứ của con gái chú hi vọng là vậy
Cám ơn câu chuyện của anh(chú). Cũng tại cái xã hội này, nơi mà người đồng tính ít.có cơ hội được sống thật với chính cái thiên hướng bên trong con người họ. Bắt họ phải lấy vợ, sinh con cho đúng với cái gọi là "truyền thống". Để rồi cái mà mọi người gọi là "truyền thống" nó lại làm hại thêm bao nhiêu con người khác. Người đầu tiên bị hại một cách vô tội vạ là người đàn bà, bản năng là yếu đuối nên họ cần có một người chồng thật sự quan tâm chăm sóc, ấy thế mà họ lại gặp một chàng gay tình cảm dành cho đàn ông nhiều hơn phụ nữ và những đứa con lại là những nạn nhân chính cho cuộc tình "bình phong". Người phụ nữ mất đi thanh xuân, mất đi bản chất mềm mại vốn có để trở nên cứng rắn, những đứa trẻ mất đi tuổi thơ, mất đi tình cảm dung hòa của bố và mẹ và cả bọn họ đều mất đi người đàn ông trụ cột là tất cả những gì mà người ta hay gọi là "truyền thống". Thật ra đồng tính không xấu, họ cũng là con người cũng sống hòa nhập vào xã hội và họ cần có nhân quyền như bao người khác, họ chỉ khác là tình cảm của họ chỉ dành cho người đồng giới vì họ cho rằng chỉ có ở bên cạnh người yêu đồng giới nới an toàn và hạnh phúc. Nhưng chính cái nhìn của xã hội chính những cái định kiến thối nát của một bộ phận không nhỏ người ngu về nhận thức đã đẩy biết bao nhiêu người đồng tính vào ngõ cụt. Và em mong con của anh(chú) nếu có đọc cmt này xin hãy quay về với ba của mình, hãy chấp nhânn thứ tha cho ba vì chị cũng biết rằng xã hội đã đẩy gia đình chị đến đường cùng chứ không phải là một cá nhân nào. Hãy quay về chị nhé!gia đình là thứ thiên liêng và cao cả lắm ạ!
Mong cô bé ấy sẽ sống tốt bên ngoài hoặc về sống với ông bà. Chứ đừng bao giờ tha thứ cho cái loại như anh. Thế mà còn vẫn đủ can đảm dẫn trai về ngôi nhà mà anh đã từng giết chết vợ mình thì xin nhổ một bãi nước bọt.
Tìm con anh đi , xã hội bây giờ khốn nạn , thay vì ngồi đó khóc lóc dằn vặt , lo đi tìm con gái của anh , bảo vệ nó , quan tâm nó , chăm sóc nó . Đôi lời gửi đến cậu tình nhân nếu có đọc được : cậu là một gã đàn ông không xứng đáng với hai chữ " thằng điếm " , " đĩ điếm " cũng có giá của nó :) Axxx , ngại quá :)
Cái loại là gay còn đi cưới vk, cưới xong còn la liếm kiếm trai ăn như thằng này còn gián tiếp giết vk, đuổi con thì đm, gặp t t đem trói lại bỏ lồng heo nhấn nc cho cmnl
Ụa, thưa ông anh , loại đốn mạt và ích kỷ, yếu hèn như anh sao sống dai thế ??? Có mang khẩu nghiệp đi chăng nữa Tôi cũng xin phép được chưởi vào mặt anh phát nhé !!! ( gởi đến cô gái bé bỏng , mạnh mẽ lên nhé cô gái , mong em sớm ổn định tinh thần, và ngàn lần mong em sau này gặp được người đàn ông tốt , hãy tin rằng , những người đàn ông như bố của em chỉ là con số ít , và anh tin em đáng nhận được hp hơn ai hết ! )
Người Không Tên Đọc qua các cm bên dưới thì hầu như đều chửi rủa ông bố trong câu chuyện này. Nhưng nói đi cũng phải nhìn lại. Đáng trách ở đây chính là đã tạo ra cuộc hôn nhân không đúng kia. Để rồi khổ một đời người phụ nữ ấy. Đáng trách ở đây chính là cách hành xử ko đúng của ông bố khi đã liên tiếp mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác. Nếu như chuyện làm cho ng vợ mất là 1 tội lỗi thì cần có phương án để sửa chữa sai lầm, có phương án để tiếp cận dần với con gái để con gái hiểu và cảm thông hơn với sự thật bố mình là ng đồng tính. Còn đáng thương chính là những mảnh đời như mình cứ lao đầu vào những cuộc hôn nhân để làm vỏ bọc vì cái định kiến xã hội, gia đình, dòng tộc. Đáng thương là sự ko kìm nén đc bản năng của con người mình để rồi cứ phải lén lút vụng trộm. Đáng thương ở việc gây ra tội lỗi và ko đc dung thứ, ko đc bao dung để có cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Cứ bị đẩy thêm vào vòng luẩn quẩn để rồi bị cô lập trong tù túng của những dòng suy nghĩ, đó cũng là lý do vì sao cứ sai mãi, sai hoài mà ko tìm đc lối thoát cho bản thân. Anh đã từng nói với em, cuộc đời a sẽ ko lấy 1 cô gái làm vợ. Anh ko ích kỷ đến hèn hạ để làm khổ cuộc đời 1 người con gái. Lấy rồi có hạnh phúc nổi đâu. Mua sao nổi sự nhục nhã đê hèn. Ai làm đc chứ a ko làm đc. A chấp nhận có lỗi với bố mẹ khi ko cho bố mẹ một ng con dâu đúng nghĩa nhưng sẽ cho bố mẹ thêm 1 ng con trai ngoan hiền. Còn ông bà muốn có cháu, việc ấy giờ cũng đơn giản rồi. Ko còn phức tạp như ngày trước khi mà luật pháp đã cho phép mang thai hộ. Trích cmt " Người Không Tên "