Bình luận

Ủa, cái này có truyện đọc tui đọc trên báo nà, sao h lên đây, cái tít còn ấn tượg lắm, câu cú y như câu chuyện trên báo luôn đa, hìh trên vietgiaitri hay gì á
Đăng cfs lộn Page rồi má. Bữa đọc thấy cái bài viết này trên trang nào nè, hình như là Blog phu nữ hay gì đó. Bạn nam trong đây là TRAI THẲNG NHA. Đừng có xàm xàm, gay thì k có chuyện thẳng lại.
Mấy má thấy chưa. Trên đời này đéo gì chẳng xảy ra. Cong dòng thành thẳng băng đó mấy má. Ta nói tình yêu là phép màu đánh bay hết tất cả kể cả 3D mấy má ạ :))
không có gì cả bạn ah, thì đúng là duyên nợ thôi :) giới tính ko phân biệt trước khi yêu mà nó định hình sau khi yêu. với mình đơn giản nếu "yêu người đồng giới là đồng tính" chứ ko phải "đồng tính là yêu người đồng giới" :) nhưng có 1 điểm bạn cần làm rõ trước khi tiến đến hôn nhân với cô gái ấy "tình yêu nó khác với lòng thương" :)
ôi mẹ ơi, không là thật hay giả nhưng tui đã tin lời mà cố nhân nói: "Vạn sự tùy duyên." Cánh hoa rơi rụng không phải vô tình, rơi xuống hồng trần hóa thành đất. tự dưng bị bẻ thẳng lại cũng là chuyện đáng mừng. nhưng dù sao nếu chấp nhận rồi thì hãy xây dựng một mái ấm gia đình thật tốt, đứa bé dù có ruột thịt hay không nhưng cũng hãy yêu thương nó, dù không yêu bằng tình cha con máu mủ, thì hãy yêu bằng tình thương giữa con người với con người. Mến chúc bạn hạnh phúc và bình an.
Bạn ơi cái này mình đọc rồi. mình biết ai là tác giả của cái truyện lá cải này luôn nè :") lần sau viết cfs lố chọn lựa truyện chìm chìm thôi nha. vs cả là có cần truyện gì deep thì ib mình viết cho. Mình ko giỏi giang gì chỉ có 5 tờ giấy khen đoạt giải văn vs 8,9 văn hoi. hi vọng giúp đc bạn có cái cfs bớt lố nha ô la la
Tao đã chờ một tình tiết nào đấy kiểu như thực ra con này và thằng ny ko yêu nhau mà chỉ giả vờ rồi hai đứa đó đóng kịch để giúp thằng ny cưa thằng bạn thân con này =))) tđn lại là ngôn lù ??? Đéo, đéo hợp lí cmg cả!
Cái câu "giống bố y đúc" là cái câu rủa... À không, phải nói là sủa vô tội vạ nhất, có khi thằng hàng xóm của bà bầu đưa đi đẻ mà cũng giống thì cạn cmn lời