Bình luận

Ui giời. Không giấu chứ đợt đầu năm rồi cũng coi. Rồi cũng bị phán số không lấy vợ này kia đây. Chỉ có chơi với bạn trai mới hợp dù kín lắm đây. Rồi gì gì mà cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ có ng xuất hiện đây. Rồi giờ treo mỏ đây. Oan uổng khi tin lời ngóng chờ ?? mà bói bài tây ấy nhá ?
Mình thấy bả nói ra đc cái zụ buê đuê là hem đơn giản đâu nhé vì đa số coi bói toàn nói ba chuyện tình duyên nam nữ âm dương với nhau thôi xin chia buồb cùng thớt
Bởi bà ấy hiểu một điều:"Trai càng đẹp càng gay" Và bà ấy biết một điều:"10 năm nữa buê đuê thống trị cả thế giới này" Rồi bà ấy nhận ra một điều:"Trái gái thích gì cũng đều là chị em bạn dì mà thôi" Mà bà ấy chắc một điều:"bây giờ có đẹp chai đi nữa thì cúc vẫn còn "tươi mới" khi lên bàn thờ"
Thật ra cái này dễ lắm, cầm tay sờ sờ nhìn nhìn một hồi rồi nói nó là gay, mấy đứa gay thật tin ngay, còn mấy đứa yếu bóng vía sẽ dần tin là mình gay vì "thầy bói đã nói thế mà" :))))) Chuyện tình cảm của mình là do mình quyết định, đừng có tin người quá rồi quyết sống ế cả đời mà bỏ mất người thương mình nghe hôn? Còn người yêu cũ thì quên nó đi, yêu thương mà đau khổ như vậy hại mình chứ hại ai? Về nhà, chăm sóc bản thân cho thật kĩ, làm những thứ mình thích, ăn những cái mình muốn, sống hạnh phúc vào. Yêu thương mình cũng gọi là yêu vậy.
Hồi nhỏ coi bói bà bói nói tui Đấng trượng phu và không sợ vợ. Tđn bây h thành con thụ lồi ế chỏng đýt đây này. Túm lại là dyên trời ban còn hạnh phúc là người nắm lấy chị bảy à
Thật ra 10 thầy bói thì có 6 kẻ là hàng giả gạt người. Nhưng những người hành nghề thật sự bằng tài năng thì cũng nên tin 8,9 phần vì thật ra việc bói toán là dựa trên các thuật toán trong đó có thuật toán thống kê, xác suất. Những thầy bói giỏi sẽ dựa vào đặc điểm của bạn( chỉ tay, nét mặt, nốt ruồi....) rồi dựa theo số liệu thống kê và xác suất xảy ra đã từng được ghi chép để tiên đoán về tương lai của bạn. Vì thế việc coi bói có thể xem như là 1 giá trị tham khảo cho chính mình.
Mình xưa nay cũng ít tin vào coi bói. Nhưng bữa đi với mẹ. Bà thầy bả cầm tay mình bảo "thằng này có cốt con gái" nghe muốn tái mặt (tại mẫu hậu đang kế bên).