Bình luận

Trời duma crush ngta ko tấn công, để bị ng khác dô giành rồi bây h than trách ai o.O nó cũng có quyền yêu mà !! Bây h tự nhiên trách ngta, trách gì má ?? Bớt ảo tưởng và quay lại đập bóng sml 2 thằng đó đi !! ĐẬP BỂ BÓNG NÓ ĐIIII !!!! 01234 99**99 sdt tui đó có gì gọi qua đập phụ !
Bạn nên biết, bạn chỉ là kẻ đến sau nhém phá hôi cặp đôi người ta thôi. Bạn năm nhất ko khó chịu thì thôi, bạn có tư cách gì khó chịu ở đây? Có trách thì trách mình đi crush người đã có bồ ấy. Tặc lưỡi bỏ đi, cóc ba chân thì hiếm chứ đàn ông hai chân thì đầy, buông thử biết đâu sẽ có người tốt hơn xuất hiện, ko có gì bỏ ko đc, đừng tự làm khó bản thân. Bạn ko thích đi đến clb thì nói thẳng đừng đi, còn tụi ní gọi mãi thì nổi xung thiên lên: "con c*c đ* má tao bảo đéo đi là đéo đi, gọi gọi tao vả chết cm nhà mày bây giờ, địt mẹ tụi mày!!!". Đấy, nếu là mình thì mình sẽ nói thế, còn bạn thì sao??
Mày ngu quá thớt ạ. Tao mà là mày sẽ móc ngay điện thoại chụp lại rồi gửi cho ông đấy, bảo khi nào chịch nhớ diễn trước mặt em nha -_-!!! Coi cho bỏ tức đm -_- By the way, xin tặng mày câu hát: phận là con póng chưa một lần ăn kem, nhìn về tương lai mà thấy sao hang hẹp đường mòn.... À nhắn với mấy con bên dưới, bộ núp dưới đầm con thớt hay sao mà biết nó là người đến sau mà phán, bộ thích ai rồi phải theo dõi coi nó có ny chưa à -_- thế thì đéo có cái định nghĩa yêu thầm, yêu đơn phương với giựt bồ nha mấy má. Trong tình yêu không có người đên sau, không có kẻ thứ ba. Chỉ có đứa được yêu và không được yêu thôi. Đm đọc mà ngứa cái cửa mình!!!