Bình luận

Có nhiều người nghĩ rằng, bản thân mình chấp nhận buông bỏ là để người kia hạnh phúc nhưng lại ko nghĩ rằng họ cũng sẽ tổn thương như thế nào... Cứ luôn miệng nói rằng mình không xứng nhưng tại sao ko nghĩ mình sẽ cố gắng để xứng hơn? Là do bạn nghĩ cho anh ta, hay nghĩ cho bản thân? Nghĩ rằng khi đi với anh người ta nhìn vào sẽ nói xấu về bạn? nói rằng bạn lợi dụng anh ta? Lấy cái cớ là suy nghĩ cho người khác nhưng thật ra bạn suy nghĩ cho ai?
Ủa sao em chia tay trễ vậy? anh nghĩ ngu như em nên chia tay sớm hơn cho thằng bồ em nó khỏi thương em nhiều, nó bớt buồn bớt khổ Anh thấy em nhận thấy em nghèo từ 3 năm trước rồi, biết phận nghèo nhưng ko biết phận ngu nên cứ kéo dài hoài Nghĩ là nghèo thì ko hợp với giàu thì đừng yêu nha em, tình yeu là tình yêu, khi nào em phát hiện anh ấy ngoại tình thì hãy chia tay, còn yêu nhau thì anh ấy là vương tôn công tử còn em phận đi làm công ăn lương nó cũng đéo có liên quan Chửi nặng cho tỉnh, mà đéo biết có tỉnh nổi ko
Má này gửi cfs cho bị chửi nè trời. Con điên, thiết nghĩ là chỉ mỗi cô phân biệt giàu nghèo thôi...chứ thằng kia chê nghèo thì mắc gì quen cô tận ngần ấy năm???? Còn ko thì hãy cố gắng để kiếm tiền, đôi khi như vậy cũng là một động lực để bản thân luôn phấn đấu đó máaaa.