Bình luận

Tui đọc nhiều tin trên báo vnexpress rồi. Trên mục Tâm sự, có mấy chị gửi tâm sự lên nói là lấy nhằm chồng gay, vân vân, cuối cùng ly dị...... Gay cưới vợ cũng ko bền, 3 năm, 5 năm, 10 năm rồi cũng ly dị à. Gồng sao nổi. Lấy vợ ko phải là lựa chọn tốt, bền vững và lâu dài. Nên tui hy vọng xã hội thoáng cho mấy ổng lấy nhau đi cho rồi, khỏi khổ mình khổ người. Haizz.
Hãy cố gắng sống tốt, nuôi cháu và yêu cháu cả phần của tình cha nhé bạn Chúc bạn luôn hạnh phúc với con của mình, cháu rất đáng yêu.
Confession về việc " lấy vợ làm bình phong" mà em thấy thấu đáo nhất từ trước đến giờ. Xin thật lòng chia sẻ với chị những tổn thương, nỗi đau chị đã trải qua. Cũng xin chúc mừng chị đã có một hướng đi mới, dù không dễ dàng gì khi làm mẹ đơn thân. Cuối cùng em xin cảm ơn chị đã không có suy nghĩ tiêu cực về LGBT. Chúc chị một cuối tuần vui vẻ và năm mới thật hạnh phúc nhé !
chuyện này xã hội luôn diễn ra thường xuyên chứ ko phãi ít nên các bạn đừng nói ngta bịa. Phụ nữ là để yêu thương chứ ko phãi là tấm bình phong cho các anh. Xã hội bây h củng thoáng hơn rất nhiều rồi cứ mạnh dạn sống thật với bản thân đi, còn nếu ko thì ít ra đừng làm người khác phãi đau khổ. Đời người có 1 lần mà bắt người kgai phí hết tuổi xuân rồi đến lúc nhận ra đã muộn :(