Bình luận

Mấy thằng bi hay mấy thằng có tư tưởng lấy vợ để che mắt thiên hạ vào đây mà đọc cho sáng mắt đi. Vì sự ích kỷ của bản thân Mình mà làm làm tổn thuơng người khác có đáng không. Ở xã hội này ko ai cấm gay lấy vk, lấy trai lấy gái hay chó mèo gì mặc kệ, nhưng khi đã xác định đem ngta về thì tôn trọng ngta 1 chút, ko cần yêu thương nhưng cũng phải làm tròn trách nhiệm của 1 ng ck. Biết an phần đi, đừng có mèo mả gà đồng, rồi khi bị phát hiện thì không những nhục mặt bản thân mà còn làm ng khác bị tổn thương.
=)) đó , mấy đứa trc ủng hộ đứa thứ 3 phá nhà ng ta đâu r , cmt đi =)) đm cái gì mà yêu thì yêu thôi , phải ở trong hoàn cảnh thì mới biêt . Có cái LoL ây...
Đọc và nhớ đến cái conf trước tiểu tam khoe khoang tình yêu mà càng phát tởm. Chij cứ ly dị đi nếu thằng con nó chưa lớn quá thì đổi con mẹ nó họ sang họ chị đi ( nếu nó đi học rồi thì đổi hơi lằng nhằng), mang nó về tự nuôi.
Đấy, conf này đập vào mắt mày con người suốt ngày "tình yêu thật sự ko có lỗi" rồi suốt ngày ủng hộ gay lấy vợ ngoại tình. Bh thì sáng mắt ra chưa.