Bình luận

hoang tưởng, cái này là slut, không phải bitch, làm người t3 có vẻ hay ho lắm sao mà viết cái cfs này?
Mình thì mình không cấm cản hay cổ suý cho việc này. Nhưng có những chuyện chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu, kể cả tương lai một màu đen tối thì khi gặp phải người ta mới nhận ra. Bạn ad lên giọng dạy đời người khác thế là không nên, có thể góp ý nhẹ nhàng thì được. Rút từ kinh nghiệm bản thân mình thì đàn ông có vợ đa phần là lăng nhăng, và mối quan hệ với họ chỉ toàn rắc rối, cuối cùng cũng không đi đến đâu cả.
Chị đó là người luôn suy nghĩ cho chồng nên mới thế, muốn chồng vui vẻ với bạn bè không có áp lực, thế thôi, mặt bạn thật dày, cả thằng khốn kia nữa, mình muốn chửi tục lắm ?
Tôi thấy ad chả có gì quá quắt cả. Cái vấn đề ở đây là do 2 người vụng trộm và đương nhiên xen ngang vào gia đình người khác luôn đáng bị lên án. Có nặng lời hay như nào ráng mà nghe, mấy ông mấy bà cứ mồm yêu thì cứ yêu thôi lúc đến lượt mình xem có lồng lộn lên ko =))).
Bỏ ngay đi nhé bạn .____. Gì chứ nói "đời không phải đam", cơ mà kiểu chuyện như thế này xảy ra trong đam thì cũng bị chửi cho nát trym chứ nói đíu gì đời thật. Không phải bitch đâu bạn, là slut đấy -___- dùng từ bitch thì bạn đề cao bản thân quá rồi :)))) Biết người ta có vợ có con rồi còn cố mà đu theo. Vô liêm sỉ. Thằng chồng kia cũng đíu phải dạng hay ho gì mà "cân bằng tình cảm" -____- Vô liêm sỉ và khốn nạn, chắc hợp đôi. Chỉ tội cho chị vợ và cháu.
Buồn cười vl, em nghĩ người thứ 3 như em chắc đáng tự hào lắm àh? Giành ck giành con với ngta ( cho dù là thầm lặng) thì nó cũng nhục dã man lắm r em ơi, bớt bớt dùm đi. Đm lần đầu tiên thấy làm ng thứ 3 mà tự hào vcl. Cút mẹ nó đi cho đẹp trời. Ai biết con vk nó inb đập đi pà kon. Tui là tui ghét nhất dzụ này r áh.
" loại người phản bội gia đình đi ngoại tình chẳng tốt đẹp ". Bạn AD chưa đủ tư cách để phán xét nặng lời người khác như vậy nhé.
Mình chỉ dám nói "chẳng tốt đẹp" và "không hay ho" gì- để nói với hai người chủ cfs và anh chồng ngoại tình Đọc cả cfs mà bạn chủ cfs vẫn nhận mình "ăn ở hiền lành" thì mem thấy ntn?! #huy
Mình cũng từng bên Hà Hồ khi cướp Đại gia Kim cương từ tay vợ con người ta. Nhưng rồi mình đã sai. Trong cuộc rồi mới hiểu, người vợ bị người khác cướp Ck mình thì mới đau xót nhiều như thế nào. Đây không hẳn là chỉa dùi về bạn thớt không thôi mà là một phần là lỗi ở anh trai kia nữa. Theo mình, thớt nên nghĩ đến việc dừng lại đi :)
BUỒN CƯỜI! Cho ỉa vào mấy cái cmt mà đi chê bai r đay nghiến ad Huy hộ cái!!!!mồm lên tiếng nói ad thì bản thân bann cũng có tư cách mở lời chưa???M đọc đi đọc lại, đọc tái đọc hồi! Chả thấy cái lồng j là ad mắng nhiếc hay chửi bới quá đáng chủ thớt cả? Có hay chăng chỉ là "CHÁN K BUỒN NÓI THÔI" . Xloi chứ các bạn thử đặt chính bản thân mẹ m vào hcanh ấy và chính các bạn là ng lẽo đẽo theo sau ng mà chen chân vào gia đình m để m gọi là cha là chú thử xem??? Phải nói thật chứ m bức xúc vs chủ cfs 1 thì bức xúc vs các bạn 10. Chả nhẽ lại nói các bạn thiếu não? Tin m đi ad ấy đọc đc mấy cmt của các bạn chắc còn tổn thg hơn việc chủ thớt đọc đc cmt của ad nhiều. Vcl cơ. Còn bann kia nữa. Bao giờ các người 3 mặt 1 lời vs nhau! Nói trắng nói toẹt ra là e vs ck chị đang là ny chị có đồng ý k? Mà chị ta vẫn gật đầu cảm ơn b. Thì lúc ấy hãy viết cfs khoe hộ m nhá. Chứ làm ng đừng để ngta phỉ nhổ. B biết đấy b tưởng bạn hiểu ngta nên khi k thấy chị vk phản ứng tiêu cực là b càng đc nước lấn tới! Nói cho nghe nè. Ra ngồi trước bàn thờ. Tĩnh tâm mà suy nghĩ kỹ nhé! B có biết đc khi k có bạn ở đấy gđình ngta xảy ra cái j? B có baoh nghĩ đến việc chị vk vì quá nhu nhược muốn giữ ck m, muốn con m có 1 ng cha ở bên nên mới phải cư xử dễ dãi nvay?b có nghĩ bạn diễn tốt đấy! Nhưng chị ấy còn diễn tốt hơn b gấp nghìn lần! Đấy là m chỉ đặt giả thiết thế thôi. Chứ nói thật từ việc b kể m đã thấy! Trên cái đời này đéo có j là k thể xảy ra r! Còn cái loại th ck đc nhắc đến trong này á! Thì nói thật là tôi muốn khuyên hay muốn chửi cũng sợ bẩn mồm! Các bạn đọc nên biết " CẢM " . Thân!