Bình luận

Má. Thù ghét bọn lấy gái làm bình phong. Các người che dấu đc, lấy vợ về rồi còn có thể ra ngoài lăng nhăng với trai, còn con gái nhà người ta? Suốt đời sống trong giả dối? Các người quá ích kỉ!
Thời cấp 3 mình cũng yêu ng con gái 4 năm... cuối cùng quyết địh chia tay để giải thoát cho cô ấy vì mìh lúc đấy đã lớn và suy nghĩ kĩ r.... biết cô ấy buồn nhưng đấy là điều tốt nhất!!!! Rồi cứ thế vào đại học có nhiều chàng trai tán tỉnh,mình chả yêu nhưng cũng nhận lời cho họ tán tỉnh!!!! Nên chả cuộc tình nào ra hồn.... đến khi năm cuối quen 1 chàng trai cùng đam mê,hết lòng yêu thương cậu ấy dù chả được 1 thời gian dài!!!! Nhưng cũng chả đi đến đâu!!! Thật sự rất đau!!!! Mình nghĩ nó chả khác gì tyêu thật sự đầu đời của mình!!!
Đã xác định là gay, yêu gay thì làm ơn dẹp cái khái niệm lấy vợ che mắt đi. Còn nếu đã muốn làm tròn chữ hiếu, sống đúng với mong muốn gia đình thì làm ơn đừng có đụng vô gay. Đ*t mẹ, cái đéo gì cũng muốn, tham nó vừa thôi chứ. Tham cho lắm, sống toàn nghĩ đến bản thân mà cứ làm mặt xấu đóng phim buồn, làm như đau khổ lắm, rác rưởi. Nếu yêu người ta mà biết sau này sẽ lấy vợ thì đừng có yêu, làm người ta đau khổ chỉ vì muốn đc 1 mối tình tạm bợ, khốn nạn Đọc mà chỉ muốn cạo đầu bôi vôi cái thằng "em", con bóng mất nết, vô hậu