Bình luận

Tưởng vụ này chỉ có lũ bánh bèo làm dâu mới bị, ai dè gay cũng thế. Đúng là trai Việt suốt đời ko xa dc váy mẹ
Thuê cái phòng trọ 2~3triệu/tháng thì dễ như bỡn, ổg ko đi thì mình đi, sống cách nhau 5-7km mà tự do thoãi mái có còn vui hơn là sống chug mà cứ nặg nề, tù túng...cuộc sốg của bạn thì bạn làm chủ chứ đừg để ai làm chủ hết!
Ck em có hiếu, mong ở với gđ cũng ko sai, sao em ko bỏ suy nghĩ ở với ng lạ,mà nghĩ và xem họ là ng thân của mình, nhập gia tuỳ tục. Anh thấy họ chẳng cư xử tệ j với em cả, có chăng do em chưa thích ứng, em nên xem lại bản thân mình. Nếu iu thương chưa đủ để em chấp nhận và thích ứng, em nên ngừng lại.
Đã chấp nhận về nhà người ta thì phải học cách làm sao để trở thành con cháu trong nhà người ta chứ, hở chút là không thích, hở chút là không hài lòng thì làm sao mà ở được... đâu phải nhà nào cũng giống nhà nào, phận làm dâu con phải chịu, ví dụ bạn đặt bạn vào trường hợp của a ấy đi, rồi bạn chọn gia đình hay chọn a ấy, giờ bạn không còn một mình nữa đã về vơdi nhau rồi thì ráng mà hòa hợp. Con trẻ quấy khóc là điều tất nhiên chẳng ai muốn con mình khóc cả, sau này bạn có con đi rồi biết, con khóc mình sót mà còn sợ phiền người ta nữa, ba mẹ già rồi khó ngủ là chuyện thường thôi, đâu trách được, còn việc dậy sớm để nghe tin tức thì được xem là thói quen, mà thói quen thì làm sao mà bỏ được chứ. Mình biết bạn ghét tiếng ồn, thì bạn hãy góp ý với ba mẹ ck rằng vặn nhỏ tivi một chút, thay vì nổi giận với ck thì hãy cố gắng học cách hòa hợp đi... sau này khi bạn có con, con bạn khóc người ta bảo bạn phiền , bạn già khó ngủ xem tivi người ta bảo bạn phiền, bạn dậy sớm xem tin tức người ta bảo bạn phiền... trước khi trách ai hãy đặt mình là họ. Bạn chưa phải thức đến 11h đêm để dọn dẹp và dậy lúc 5h để đi chợ ấy vậy là tốt lắm rồi
Mấy mẹ tư duy lạc hậu vl :) Thời đại nào rồi mà còn ở chung với gđ , cắn răng cam chịu , ủa , sống để hưởng chứ có phải sống để khổ đâu ?