Bình luận

Đừng gôm hết nha b =)). Mình đi nv gần 18 tháng rồi mà vẫn còn zin nha b. Chỉ có mấy thằng trai thẳng điên điên trời đất nó mới chiệu quan hệ với mấy đứa bê đê công cộng như vậy thôi. :))
Nghe có đứa kể, thân con gái vô đó đc trai nó cung phụng nâng niu, với 1 điều kiện, hầu hạ các a mỗi đêm =))))
Đầu tiên anh hãy bỏ từ GTT3 ra khỏi danh từ chỉ cộng đồng LGBTQ đi, muốn người khác hiểu mình thì hãy tự hiểu biết mình trước đã. Hiểu biết sai sẽ truyền đạt sai thôi ạ ^^.
Mấy ông chê từ gtt3 làm lồn gì.những đứa ủng hộ lgbt bắt đầu bằng cái từ đấy lâu rồi.qua thời gian phát triển mới tìm hiểu mới biết là phải gọi như nào mới "ko đụng chạm" vào các bạn chứ.nó ủng hộ lgbt thì bỏ mẹ cái thói nhỏ nhen mà bắt bẻ từng từ của nó đi.tao là hủ đừng bắt tao phải chửi.hãm lồn
Với tư cách một quân nhân vừa xuất ngũ 5 tháng. Anh muốn nói vài câu với em. Trong cái chợ cá cũng có con ngon con dỡ, rau cũng có cọng xấu cọng xanh. Mấy cái lời em nghe cũng chỉ là miệng đời chứ làm gì dễ dàng như vậy. Thà nói vô nhà vệ sinh còn nghe hợp lí em nha. Bộ đội ngủ giường tầng, chọt kiểu nào mà không lắc giường hay vậy. Chỉ là nói như kiểu ta đây biêt tuốt mà thôi. Còn trình độ dưới cấp 2 mà em nói thì cũng xem lại, anh k biết ck e đi ở đơn vị nào, nhưng đơn vị anh là một đơn vị bộ binh bình thường, bình dương, bình phước, bến tre, vĩnh long....mà đại học cao đẳng không thôi, thấp nhất cũng lớp 10. Gay cũng là công dân , đi nvqs là chuyện bt, nhóm anh qua tết là thêm 1 ng đi nv, tổng là 5 người đi rồi. Mọi người cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Lời khuyên cho e lúc này là hãy cố gắng là nguồn hậu phương vững chắc cho ck e. Động viên tinh thần vì đó là thứ quan trong nhất trong quân đội. Tinh thần tốt thì khó khăn gì cũng vượt qua được hết. Chuyện bê đê này nọ thì kệ thôi , ai sống tốt thì sẽ đc đối xữ tốt thôi. Đứa nào làm xấu thì tự chịu khinh miệt. Hồi a đi, ng iu lên thăm mỗi tuần, đồng đội biết sao không, nhưng cũng vui vẻ nc bt, thấy ng iu a lên là chạy đi kiếm a về dùm. Chúc hai e hạnh phúc. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiền phương cũng như hậu phương nhen.