Bình luận

Nói thế nào nhỉ. Theo như mình đọc đam mỹ thì du học là người kia muốn xây dựng tương lai cho 2 người. Mấy năm sau trở về rước bạn qua kia sống hạnh phúc bên nhau ???
ko biết sao đọc đến đoạn [ "Muốn thử cảm giác lạ không? Cần bj không tao bj cho. Tao bu(s) giỏi lắm đó"Tao nhìn mặt mày không còn miếng máu, trợn mắt nhìn tao mà tao hả dạ vô cùng ] em thấy mắc cười quá :)) thôi kệ thớt cứ qua bển để có chuối Tây mà bj, chứ hết yêu rồi cưới làm cm gì nữa.
:v giọng văn khá đấy, nếu có định đi theo con đường viết truyện thi chắc sẽ thành công:v mà nếu là truyện thật thì t xin lỗi =)))) Dù t tin vào các kết HE trong LGBT nhưng cái kế này quá là "truyện", và nó rát vô lí, k 1 thằng trai thẳng nào có thể chỉ vì v mà quay sang chuộc lỗi v đâu, đã v còn k phải là lỗi do nó gây ra =)))
Gửi thằng thớt! Thiệt sự tao là người chỉ rình đọc confess, cùng lắm thả likes, chứ hầu như never thả tym =]]] Nhưng confess của m đó thằng thớt Lâm à =]]] Tao phải thả tym cho 2 bây đấy =]]]] Có lẽ vì m cùng tuổi với t, nếu cấp 3 mà niên khóa 2006-2009 thì m sinh năm 91 rồi.... (Mà t học ND chứ éo phải LHP)... Nên t hiểu cảm xúc của m hơn ai hết. Cái thời 91 cái thời mà 3D nó chưa rộ rần rần mấy đũy 3D 15 16t thời nay. Lộn xộn là bị cười cho thúi mặt =]] Tao chúc 2 bây hạnh phúc, hoàng tử lạnh l lộn lạnh lùng của m về rồi kìa, lần này chắc ông trời hổng thử thách 2 bây nữa đâu. Hãy cố gắng trân quý nhau. Có lẽ "ổng" ở trển muốn m có 1 kịch bản tình yêu khác, chứ ko phải "gắn bó thêm 4 năm nữa, rồi đi làm chung công ty, rồi gắn bó cả đời luôn" như m nghĩ. Nhưng thà mất rồi lại tìm thấy nhau, còn hơn bên nhau 1 thời, xa nhau một đời =]]] Cố lên 2 bạn nhé.... Lần này nắm tay nhau thật chắc, đừng để lạc nhau nữa
Bộ trường mình là cơ sở sản xuất thính đam mỹ tập trung hả chời. :) Thính thứ gì mà rắc từ cfs trường cho đến đây ??? Nói chơi chứ mong câu chuyện 10 năm sau của mấy anh ? -từ đàn em 16-19-