Bình luận

Bạn nên thoát khỏi nó đi, nó đang LỢI DỤNG bạn và bạn sắp hết giá trị lợi dụng rồi cũng có nghĩa là sắp tới ngày bạn bị nó đá ra khỏi nhà rồi. Cố lên mạnh mẽ lên bạn :))))
3 chữ ngắn gọn: NGU VÃI L*N. Ba má đẻ ra, bỏ công sức nuôi lớn được bây nhiêu cái bỏ theo trai. Đồng ý là bạn giỏi bạn tự kiếm tiền mà tiền đó bạn có đem về báo hiếu cho ba má bạn được đồng nào chưa mà ở đó "tự cao"?. Chưa từng thấy ai mà ngu như bạn hết á, sự việc nó đã rõ vậy rồi mà còn cố chấp như vậy. Thui đã ngu rồi thì ngu luôn đi, ráng đợi tới lúc nó bỏ rồi đi bờ bụi ăn xin luôn đi, đừng có về nhà mà ăn bám ba má lại nhá. Thể loại như bạn nói cũng như không nên không nói nữa. Đồ ngu?????????????????????????????
Hihi Hỗng biết nói Gì. Mính muốn chữi thề luôn mà phải kềm lại. Nhưng em phải thốt 1 câu: "Sao m NGU quá vậy?". Cha mẹ chưa trả hiếu 1 ngày mà phải bắt 2 thân già làm lụng cực khổ bỏ ra 60 tr chỉ vì mày yêu mù quán 1 thằng chỉ xem mày là cái mõ vàng. 1 lần là vì yêu, 2 lần là vì dại, nhưng 3 lần là vì NGU. Con lạy mẹ về mà lo yêu thương cha mẹ của mình khi còn có thể. Một ngày nào đó mất đi họ rồi thì mày chả còn gì cả đâu. Tuy tau nhỏ hơn mày 2 tuổi nhưng tau tự thấy mày ko xứng đáng để tau gọi bằng anh. Mong Ad thông cảm Có nhiều thể loại Cmt, nhưng em là người ngay thẳng em phải nói nặng để Thằng này sáng mắt ra.
Đồng hương Cần Thơ đây! Lại đây ôm cái nào!? Tôi nghĩ là bạn viết ra đây là bạn đang tuyệt vọng lắm và muốn chấm dứt rồi! Nhưng bạn đang cố lừa dối mình bằng thứ tình yêu vô nghĩa ấy! Suy nghĩ sáng suốt và thấu đáo hơn bạn nhé! Chỉ bản thân mình mới có thể tự quyết định cho cuộc sống của mình thôi! Mạnh mẽ lên nào chàng trai đừng nhu nhược thế chứ!??
Nếu người ta thật sự thương e thì người ta sẽ không làm như vậy đâu ku ơi. E thử nghĩ xem, e yêu người ta thì e dành cái tốt đẹp cho người ta đúng ko? Chỉ ko yêu nhau thì mới đối xử tệ bạc vậy ku ơi. Nếu bây giờ kêu ku đối xừ tệ bạc với nó thì ku cũng ko làm được đâu vì ku yêu nó. Nhưng nó bây giờ đối xử tệ với ku quá thì chứng tỏ nó ko yêu ku đâu... bây giờ dù ai có nói gì đi nữa thì ku vẫn yêu nó và sẽ ko nghe lời ai vì trong đầu e hiện giờ chỉ nghĩ là nó vẫn yêu e dù ít hay nhiều, e sợ mất nó. Tình yêu dù có thể nói ko có sai hoặc đúng, nhưng vì tình yêu của riêng e đã làm e bất hạnh và tình yêu của e đã ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của gia đình e. Gia đình e theo a nghĩ chắc ko cấm e yêu ai, nhưng tình yêu mà làm em ngày càng tồi tệ đi, đó là tình yêu tiêu cực. E quá ít kĩ vì bản thân e, e cướp đi của gia đình e 1 người con đáng lẽ ra người con đó hạnh phúc. Có lẽ lúc nào đó e sẽ mệt mỏi và e sẽ bỏ cuộc, sẽ bỏ người ta nhưng giờ thì e ko thể. Ku ơi, đừng tự làm đau bản thân ku ơi. E đừng nghĩ e mất tất cả, chẳng hạng như: e đang giàu mà thành nghèo thì e nói e mất tất cả, thế nhưng e cứ nghĩ rằng e đang nghèo như bao người trong xã hội đang phấn đấu để sống và làm giàu. Làm lại từ đầu e ạ, tuy khó nhưng sẽ vượt qua. Gia đình e ko có tội tình gì khi phải mất người con yêu quý chính là e. Buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ ko tha ngày nào. E sợ e vượt qua ko nỗi nên e ko dứt khoác thôi ku, trong người e như đang mang khối u ung thư, ko cắt sớm thì e chết hoặc e sẽ đau hoài và mang khuyết tật khi trị khỏi bệnh. Yêu đơn phương như chó gặm xương,gặm đến độ tan thương nhưng đéo có dinh dưỡng. Mau đứng dậy đi ku ơi, đừng ngồi im trách mình, đừng hận đời chó đẻ, đừng hận kẻ bạc tình, đừng hận cả gia đình và đừng giận luôn hàng xóm. Hãy suy nghĩ, chịu đau vài tuần, vài tháng nếu còn đau... cố gắng e nhé. Mọi người CÒM-MEn(a dốt tiếng Anh) có nặng lời thì e đừng buồn, mọi người lo cho e đấy ku. Mãi iu ku và quăng tim, đừng Lạc Trôi ku nhé, ko gặp Sơn Tùng đâu, mà chỉ gặp Sơn Tinh và Hà Bá(công chúa Thủi Tề) thôi ku ơi... P/s gửi đến bé Ad là dù ad 20 có Dài hơn 20 thì ko cứu vãn được tình hình đâu, a nghiên Cú (nghiến k..) rồi. Tài sản của mình, do mình ký tên thì hết cứu. Mà lỡ rồi thì bỏ của chạy lấy người thôi ku ơi.... Mãi iu... lớp du bặc bặc