Bình luận

Nhiều khi thấy thương cho những cô gái lỡ yêu phải gay. Cũng thương cho mình vì mẫu bf y hệt mấy tiểu thụ nhỏ nhắn.
Không thích khi bạn ép người ta đồng ý làm bạn trai bạn như thế ? cuối cùng thì anh ta cũng đách là của bạn thấy chưa ?
Tội cho con hủ đó Kể cũng tội mà thôi cũng kệ Chừa cái miệng ai kiu nói nằm dưới làm gì :))) Giờ anh đã là ck người ta :3 Suốt bao năm trời 2 đứa chơi les mà không hề hay biết :'( Thuở nào vk vk ck ck giờ chụy chụy em em :">
Đáng lắm :)), thứ k thuộc về mình thì có ép cũng hông có thuộc về mình đâu nè ?. "Mây của trời phải để gió cuốn đi"
liệu chủ thớt có thể kiếm cho tớ 1 ÔN NHU CÔNG :))) ngta đang kể lể cuộc đời đau khổ mà tớ lại tranh thủ thế này chắc bị thồn dép sml quá :)) thôi, thớt coi như chưa thấy đi :)))
Đm,lúc đầu đọc nó nói nó là hũ nữ,lúc sau thì nó nói cho a í nằm dưới,lúc đấy t tưởng nó là con trai,cuối cùng lại trở thành hai con bánh bèo tâm sự chuyện chị em,thế bất nào????
Đọc xong mình chẳng thấy tội cho bạn nữ hay buồn cho bạn nam trong cf cả. Chắc tại vì mình ghét thể loại biết người ta có người yêu rồi mà còn cố tình xen vào để cướp nữa như bạn nữ trong cf. Còn bạn nam kia thì cảm thấy yếu đuối bỏ xừ đi được.
Đờ. Del biết các bố nghĩ gì chứ, cô gái này đáng thương bỏ mẹ. Về việc biết có người yêu mà tấn công, đúng là sai, nhưng khi phát hiện anh này nằm dưới, cô cư xử bình tĩnh một cách đáng nể, không bánh bèo tí nào, rất quân tử nói chia tay để tạo điều kiện cho hai người kia. Nói chứ, đừng nghĩ cứ là hủ nữ thì sẽ đồng ý dâng người yêu của mình cho thằng khác, hủ nữ cũng là con gái thôi, ủng hộ tình yêu đồng tính nhưng họ còn trân trọng tình cảm của mình hơn, ai chẳng muốn yêu. Cô ấy cũng đau khổ nhiều lắm chứ, nhưng anh kia không hay biết, cảm giác ấy cũng có khác mẹ gì một đứa thụ nhìn thằng công của mình đám cưới với bánh bèo đâu? Thế mà cô ấy vẫn bên cạnh anh chàng này, giúp đỡ và mong anh hạnh phúc. Có thể mãi sau này khi anh có hạnh phúc rồi, cô gái vẫn mang vết thương lòng. Vì thế nên các bố đừng có kêu cái kểu đáng đời này kia, tôi thấy thương vl ra. Vừa nãy đọc xong tính lướt nhưng không đành lại phải quay lên cmt ==