Bình luận

Con bé có vẻ đỏng đảnh dễ giận dỗi nhỉ :* cũng dễ thương :* gặp tao mỗi lần mà giận là tao táng cho một cái, vài lần là tỉnh :*
Thật tình bạn kia đag kb quý trọng cái mình đag có. Hi vọng bạn ấy mau sửa đổi nếu k thì sau hối hận k kịp. H cũng kb khuyên ntn vì mỗi ng mỗi ý. A thử nói chn với bạn đó thử xem.
Bưng nó lên bàn thờ ngồi luôn đi a hihi, nhà e bán lư hương khuyến mãi bó nhang thơm với cặp đèn cầy nè ahihi e mà là a e dọn cơm đéo ăn đợi năn nỉ e dzố mâm dzến chén lên đầu, e đá cho lòi lồz chứ làm dọng mẹ thiên hạ hả, hihi e hiền quá mà
Nói chuyện thẳng thắn xong bảo bạn ý tìm nhà bạn ở nhờ 1 tuần mà suy nghĩ đi anh, xem không có ai hầu nữa có ngộ ra được là mình đang sướng cỡ nào và không trân trọng thì tìm không thấy nữa không. Nói thẳng với bạn ấy là ai cũng có giới hạn của mình, biết cân bằng thì cả hai cùng được lợi chứ mà quá rồi thì anh cũng có nợ gì bạn ấy đâu mà phải tự đày ải bản thân. Trưởng thành thì cần thời gian chứ cũng không phải cái gì cũng biết nghĩ ngay được nhưng mà hy vọng 2 người cùng nhau "dậy thì" thành công nhé.
Cái này nói ra thì nhục nhưng tính cậu ấy giống mình ngày trc (cũng vào cái hồi mình năm 3), giận dỗi đủ thứ do đc nuông chiều. Cũng may là người iu mình kiên nhẫn với chịu đựng giỏi nên mới kéo dài đc tới giờ. Thực ra lúc đó chỉ vì mình chưa tin tưởng đc người đó nên mới hay kiếm cớ giận để đc dỗ =)))). Nếu bạn thương cậu ấy thực lòng, cứ từ từ khuyên bảo, ráng quan tâm đến người đó hơn xem. Mình nghĩ có lẽ cậu nhóc kia iu bạn nhiều lắm nên mới vậy, một thời gian cũng sẽ ổn thôi.