Bình luận

Con L nào ảo tưởng đây ????. Về với hậu cung Byun thui má ơi. Đừng viết truyện nữa ????
Tui từng có một cô bạn, cô ta mê thần tượng đến nổi vì cái gọi là thần tượng cô ta coi rẻ tình bạn của tôi, coi những lời quan tâm của tôi là xúc phạm thần tượng cua cô ta, =))) sau 2 lần nói chuyện thẳng thắng vs nhau, tôi quyết định cắt đứt mối quan hệ này, cô ta chả đáng cho tôi coi là bạn bè.
Điêu =))))))))))))))))) Byeon cục mầm về đây em thương TvT Ơ nhưng nếu là thật thì nhất là cho em xin link facebook anh bác sĩ, hai là nhắc anh công nhớ mua album mùa đông, card xinh lắm không mua thì tiếc =)))))))))))) #hơikhổ
Em giới thiệu với chế 1 thánh LOL. Kim Heechul nhé. Bố này cả cuộc đời bố ngoại trừ chó, mèo, SJ ra thù là LOL. Cái sự kiện Beakhyun đánh đấy được mở cũng là 1 phần do bố Chul nhà em. Chul là thánh LOL đấy chế ạ =)))
:))) hôm nào ngồi khóc một trận ngập lụt cả thành phố thì ông í lại chả cuồng cuồng lên mà bỏ hết idol với thần tượng đi. Idol thì idol, cũng vừa phải thôi :))) vợ con sờ sờ ra đó, mất rồi thì xem thử còn tâm trạng mà idol không =))
Không chữa nổi đâu. Dính vô BaekHyun chỉ có mà yêu thương cả đời =))). Thay vì ngồi than vãn.. sao không thử yêu thương BaekHyun đi. Sau này 2 anh phu phu cũng có cái để nói ~ đúng hem nà ~